Á hậu Thái Lan bất ngờ qua đời ở tuổi 22

Thông tin Á hậu Thái Lan Nammon Monchanit qua đời ở tuổi 22 khiến khán giả và người thân vô cùng bàng hoàng, xót xa.
Theo truyền thông Thái Lan đưa tin ngày 16/2, Á hậu Thái Lan 2019 Nammon Monchanit đã qua đời sau vụ tai nạn thảm khốc do xe hơi đâm vào gốc cây trong khuôn viên Trường Đại học Khon Kaen, Isan, Thái Lan. Vụ va chạm đã khiến nàng Á hậu bị thương nặng và bất tỉnh, cô được đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó nhưng đã không qua khỏi và ra đi ở tuổi 22. Ngoài Namon Monchanit, hai người bạn khác đi cùng xe cũng thiệt mạng và tài xế bị thương nặng.
Á hậu Thái Lan 2019 Nammon Monchanit qua đời sau vụ tai nạn xe hơi thảm khốc.
Sự ra đi đột ngột của người đẹp khiến gia đình và người hâm mộ vô cùng bàng hoàng và xót xa. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi những lời tưởng nhớ và chia buồn sâu sắc đến gia đình Á hậu trẻ tuổi: “Em là một người thông minh, cũng rất nhiệt tình, chưa từng từ chối yêu cầu trong công việc. Mọi người đều yêu mến em. Em nhất định sẽ là thiên thần trên thiên đường”, "Cô gái xinh đẹp của tôi bây giờ là một thiên thần trên thiên đường rồi. Mọi người nhớ em rất nhiều, Nam Nam”...
Bức ảnh tưởng nhớ Nammon Monchanit được trang chủ Hoa hậu Thái Lan đăng tải.
Trước khi qua đời Nammon Monchanit là sinh viên năm cuối khoa Khoa học tại Đại học Khon Kaen. Trên trang cá nhân, người đẹp chia sẻ hành trình tham gia hoa khôi tại trường và tại cuộc thi Hoa hậu Thái Lan năm 2019, cô giành vị trí Á hậu. Ngoài ra, nhờ sở hữu nhan sắc giản dị, tươi sáng cô cũng hoạt động với tư cách là người mẫu ảnh và tham gia đóng các MV ca nhạc./.