Á hậu thô bạo giật và ném vương miện của Hoa hậu Amazon 2015

Những diễn biến trong đêm chung kết Hoa hậu Amazon 2015 khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Vừa qua, đêm chung kết Hoa hậu Amazon 2015 đã được diễn ra với sự tham gia của 12 gương mặt xuất sắc nhất. Diễn biến cuộc thi diễn ra bình thường như những cuộc thi nhan sắc khác, nhưng đến khi công bố giải cao nhất, xung đột đã bắt đầu và đỉnh điểm là Á hậu 1 Sheislane Hayalla bất ngờ cướp và quăng vương miện được trao cho Carolina Toledo. 

Á hậu 1 giật và ném vương miện của Hoa hậu Xuống đất. BTC đã nhặt lại vương miện và đeo lại cho tân Hoa hậu Amazon ngay sau đó
 
Trước đó, cả 2 còn nắm lấy tay nhau và cùng nhau đón nhận niềm vui chiến thắng. Tuy nhiên, ngay khi nghe công bố kết quả, Á hậu 1 còn ôm và chúc mừng Hoa hậu. Tuy nhiên, sau đó cô đã có những hành động khiến nhiều người bất ngờ. Sau khi ném vương miện của Hoa hậu xuống đất, cô đã đi ra hậu trường và không quên quay lại mắng chửi. Bất ngờ hơn là có một số thí sinh còn vỗ tay vì hành động này của Á hậu 1. Khán giả dường như cũng ủng hộ hành động này.
 
Nói về hành động của mình, Á hậu 1 Sheislane Hayalla cho biết: "Cô ấy đã không xứng đáng". Theo đó, cô cho rằng Carolina đã mua giải và không xứng đáng để đại diện Amazon tham gia Hoa hậu Brazil sắp tới. 
 
Á hậu 1 Sheislane Hayalla
Hoa hậu Amazon Carolina chia sẻ ngắn gọn: "Đó là một cảm giác không thể tin được".
 
 
Tân Hoa hậu Amazon 2015 Carolina
 
Theo Sunday Express