Á hậu Thúy An đeo 13 cây vàng trong lễ cưới

Trong lễ cưới tại Kiên Giang, Thúy An được hai bên gia đình tặng nhiều trang sức bằng vàng.


  • Tại lễ cưới của Á hậu Thúy An và bạn trai hơn 10 tuổi vừa được tổ chức ở Kiên Giang. Hôn lễ được tổ chức trang trọng với sự góp mặt của người thân, bạn bè hai bên gia đình.

Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga... cũng có mặt để chúc phúc Thúy An trong ngày đặc biệt. Á hậu Việt Nam 2018 diện áo dài trắng trong lễ cưới. Ông xã mặc suit đen, rạng rỡ đứng cạnh cô dâu.

Tại lễ cưới, hai bên gia đình đã trao tặng những món quà có giá trị gửi đến cô dâu Thúy An cùng chú rể. Đại diện của Thúy An chia sẻ Á hậu Việt Nam 2018 được tặng hơn 13 cây vàng, bao gồm vòng tay, hoa tai và kiềng vàng.

"Phía nhà trai trao một bộ vòng vàng cho Thúy An. Ngoài ra, ba mẹ cùng người thân của Thúy An trao nhiều vòng, kiềng vàng cho cô ấy", người này cho biết.

Sau lễ cưới tại Kiên Giang, Thúy An và bạn trai sẽ đãi tiệc tại TP.HCM vào cuối tháng 1.

Thúy An (sinh năm 1997) là á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Người đẹp 23 tuổi từng đại diện Việt Nam góp mặt tại Miss Intercontinental 2019. Cô không có lợi thế về chiều cao (1,68 m), nhưng vóc dáng cân đối. Số đo ba vòng của Thúy An là 85-60-89 cm.

Dàn người đẹp dự lễ cưới Thúy An ở Kiên Giang.


Nói về những thay đổi của bản thân sau hai năm trở thành Á hậu Việt Nam, Thúy An bày tỏ: "Nếu không góp mặt trong cuộc thi sắc đẹp, tôi sẽ bớt áp lực và trưởng thành chậm hơn. Tuy nhiên, ở môi trường này, tôi gặp gỡ những người giỏi, thành đạt, được học hỏi nhiều thứ".

Thúy An và bạn trai trải qua hơn 3 năm gắn bó trước khi quyết định về chung một nhà. Nửa kia của á hậu hơn cô 10 tuổi, từng có 12 năm sống và làm việc ở Anh. Hiện, chồng Thúy An ở Việt Nam, tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình.