Á hậu Thùy Dung khoe ảnh thời thơ ấu

Là con út trong gia đình có 4 chị em gái, Á hậu Việt Nam 2016 từ bé đã được các chị, ba mẹ và ông bà cưng chiều, thế nhưng cô rất tự lập và hiếu học.

Huỳnh Thị Thùy Dung đoạt danh hiệu á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô sinh năm 1996, tại TP.HCM, hiện là sinh viên Đại học Ngoại thương TP.HCM.
Á hậu Việt Nam 2016 là con út trong gia đình có 4 chị em gái. Ba mẹ là công nhân viên chức đã về hưu. Gia đình á hậu có 4 thế hệ cùng chung sống. Thùy Dung chia sẻ cô tự hào về gia đình có truyền thống gia giáo.
Là con út trong gia đình nên từ bé Thùy Dung nhận được sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt từ người thân
Theo Thùy Dung, chị Ba gần gũi với á hậu nhất và cũng là người giám sát việc học của cô. Chỉ hơn nhau vài tuổi nên cô dễ dàng chia sẻ những tâm tư với em gái.
Chị kế út (bên trái, hồi nhỏ) là người thuyết phục Thùy Dung tham gia Hoa hậu Việt Nam 2016.
hùy Dung được nhận xét là càng lớn càng xinh xắn và ngoan ngoãn. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cô sinh viên ngành Tài chính Quốc tế nổi bật bởi ngoại hình ưa nhìn, thân thiện và thành tích học tập tốt.
Trong suốt 12 năm học phổ thông, Thùy Dung đều đoạt danh hiệu học sinh giỏi. Á hậu chia sẻ cô hiếm khi dùng Facebook. Cô chỉ lên mạng để học tiếng Anh và trao đổi lịch học với bạn bè.

 Theo Zing.vn