Á quân Việt Nam Got's Talent Bích Ngọc chuẩn bị tung MV

(Baonghean.vn) - Sau khi đoạt danh hiệu Á quân Vietnam Got’s Talent 2015, Ngô Phương Bích Ngọc đã tranh thủ kỳ nghỉ hè 2015 để bước vào phòng thu, chuẩn bị cho dự án âm nhạc thiếu nhi do mẹ em, ca sĩ Trang Nhung định hướng. 
 
Được sinh ra trong một gia đình dư dả, lại có mẹ là ca sĩ, vốn không lạ gì mặt trái của showbiz, nên Á quân Vietnam’s Got Talent Ngô Phương Bích Ngọc không bị cuốn vào dòng xoáy chạy sô kiếm tiền giúp gia đình mà lơ là việc học. Chính vậy mà từ lúc đăng quang đến giờ, cô bé chủ yếu tham gia những chương trình mang tính chất từ thiện và quay TVC quảng cáo cho các nhãn hàng. Nhưng lần này, tranh thủ kỳ nghỉ hè, cô bé đã được mẹ dắt vào phòng thu để thực hiện album đầu tay, cùng MV “Mẹ yêu con” - dự kiến ra mắt vào tháng 8 tới. Tài năng nhí 7 tuổi sở hữu giọng hát trong, khoẻ, truyền cảm, nhưng cách hát lại hết sức mộc mạc. Ca sĩ Trang Nhung chia sẻ: May mắn là Bích Ngọc được trời phú cho giọng hát rất đẹp, và điều chị muốn giúp con là chỉ cho cháu kỹ thuật hát sao cho tròn vành rõ chữ nhưng thật tự nhiên, để chuyển tải được cái hồn của bài hát.
 
Hiện nay ngoài việc học văn hóa, Bích Ngọc còn được mẹ cho học đàn, học võ, học bơi... Cô bé xuất hiện bên cạnh Bích Ngọc trong chùm ảnh trên đây chính là cô em út Ngô Nhật Phương Trang, 4 tuổi - cũng là một ứng cử viên cho những chương trình truyền hình thực tế dành cho các tài năng nhí mùa tới.
 
Giới thiệu chùm ảnh ba mẹ con Trang Nhung - Bích Ngọc - Phương Trang trong trang phục “Thời trang dạo phố cho mẹ và bé” của Lưu Nga - nhà thiết kế người Nghệ hiện đang phủ sóng rộng khắp thị trường với thương hiệu thời trang Elise.
 
 
Tin: Nguyên Lê
Ảnh: Oscar.