#ả rập xê út

28 kết quả

Các hầm mộ chuẩn bị cho những nạn nhân trong vụ không kích ở Yemen. Ảnh: AP

Bom do Mỹ cung cấp sát hại nhiều trẻ em Yemen

(Baonghean.vn) - Hãng tin CNN ngày 17/8 đưa tin, quả bom được sử dụng trong cuộc không kích của liên quân do Saudi Arabia dẫn đầu đánh trúng một xe buýt ở tỉnh Saada, miền Bắc Yemen, khiến 40 trẻ em và 11 người khác thiệt mạng, đã được Washington bán cho Riyadh trong khuôn khổ một thỏa thuận giữa Bộ Ngoại giao Mỹ với Saudi Arabia.
Syria

Chiến tranh Syria khiến “hàng xóm” thiệt hại 35 tỷ USD

Tổng thư ký Hiệp hội các nhà nhập khẩu và xuất khẩu của Liban, ông Ibrahim al-Tarshishi nói với Sputnik rằng "trong những năm chiến tranh Syria, nông dân Liban bị thiệt hại 10 tỷ USD, ngành sản xuất mất 25 tỷ USD. Không chỉ thế, thiệt hại vẫn còn đang tiếp tục".
xuất khẩu lao động.

Cụ bà 61 tuổi được phù phép thành 41 tuổi, 3 lần đi xuất khẩu lao động dưới tên người khác

(Baonghean.vn) - 61 tuổi nhưng bà Trần Thị Bình lại đi lao động xuất khẩu bằng chứng minh nhân dân và thân phận của một người khác mới 41 tuổi. Hệ lụy là sức khỏe không đảm bảo và đến khi qua đời ở xứ người, phải mất hơn một năm sau mới xác minh được địa chỉ.
Tạo đà đổi chiều quan hệ Nga - Ả Rập Xê-út

Tạo đà đổi chiều quan hệ Nga - Ả Rập Xê-út

(Baonghean.vn) – Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov cho biết, hai nhà lãnh đạo đã trao đổi quan điểm đôi bên về những vấn đề quan trọng nhất ở Trung Đông nhân dịp Quốc vương Ả Rập Xê-út có chuyến công du chính thức đầu tiên tới Nga