AFC đánh giá cao công tác tổ chức Asian Cup nữ 2014 của Việt Nam

Trước khi diễn ra trận chung kết giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2014 giữa Nhật Bản – Australia vào tối 25/5, lãnh đạo LĐBĐ châu Á (AFC) đã có cuộc gặp gỡ và trao tặng kỷ niệm chương cho LĐBĐ Việt Nam (VFF) và Trung tâm TDTT Thống Nhất.

PCT AFC Moya Dodd trao kỷ niệm chương cho TTK VFF Lê Hoài Anh và GĐ Trung tâm TDTT Thống Nhất Trần Đình Huấn. Ảnh: VFF

Tại cuộc gặp gỡ, Phó chủ tịch AFC Moya Dodd và Tổng thư ký Dato’ Alex Soosay của AFC đã trao kỷ niệm chương cho VFF và Trung tâm TDTT Thống Nhất, như một sự ghi nhận và đánh giá rất cao những những nỗ lực của VFF và Trung tâm TDTT Thống Nhất trong việc tổ chức thành công VCK giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2014 tại TP.HCM.

Ngoài ra, bà Moya Dodd – Phó chủ tịch AFC cũng đã khẳng định, việc tổ chức thành công VCK giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2014 thêm một lần nữa cho thấy năng lực và uy tín của VFF trong các sự kiện lớn của bóng đá châu lục.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã đại diện VFF nhận kỷ niệm chương, đồng thời bày tỏ, nếu được AFC tín nhiệm trao quyền đăng cai ở bất cứ giải đấu nào, VFF đều sẽ nỗ lực hết mình với trách nhiệm cao nhất, và hy vọng trong tương lai Việt Nam sẽ tiếp tục là điểm đến hấp dẫn của bóng đá châu Á.

Theo Bongdaplus