#aff cup

312 kết quả

Cầu thủ Thái Lan để bóng chạm tay trong nỗ lực giải nguy trong vòng cấm địa nhưng trọng tài không thổi phạt đền.

ĐT Việt Nam có mất penalty trước Thái Lan?; Thái Lan vô địch AFF Cup bằng cả Việt Nam, Singapore, Malaysia cộng lại

(Baonghean.vn) - Cầu thủ của Thái Lan để bóng chạm tay trong vòng cấm sau nỗ lực tranh chấp với Tiến Linh. Tuy nhiên, trọng tài Jumpei IIda không thổi phạt đền cho ĐT Việt Nam; ĐT Thái Lan đã có lần thứ 7 vô địch AFF Cup trong lịch sử... là những tin tức thể thao nổi bật 24h qua.
Những lý do để tin đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2022

Những lý do để tin Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2022

(Baonghean.vn) -  Trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam và Thái Lan đã kết thúc với tỷ số 2-2. Đây là một bất lợi lớn cho đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo. Tuy vậy, Hùng Dũng và các đồng đội sẽ quyết tâm hết mình trong trận đấu lượt về tại Thái Lan để lần thứ 3 đăng quang tại AFF Cup.
Việt Nam đã có trận cầu trong mơ với đối thủ kỵ dơ. Ảnh: Tư liệu của Hải Hoàng

AFF Cup 2022: Chờ đợi chung kết trong mơ

(Baonghean.vn) - Nhiều người nghĩ trận bán kết 1 lượt về giữa Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Indonesia sẽ là trận đấu vô cùng khó khăn cho thầy trò ông Park Hang-seo, lý do chủ yếu là những gì đã thấy trong trận lượt đi vô vọng trên sân khách và lịch sử 26 năm không thắng đeo đẳng.
Ilhan Fandi (Singapore) là cầu thủ trẻ tuổi nhất trong gia đình nhà Fandi, Ilhan. Ảnh AFC.

AFF Cup 2022: Tuổi đời của các đội tham dự

(Baonghean.vn) -  Với tuổi đời trung bình 28,6, Đội tuyển Singapore được đánh giá “già nhất” AFF Cup 2022. Trong khi đó, Lào có độ tuổi trung bình 22, trẻ nhất giải đấu, Việt Nam đứng thứ 4 với độ tuổi trung bình 26.
HLV Park Hang-seo họp báo chia sẻ về kế hoạch chuẩn bị của ĐT Việt Nam tại AFF Cup. Ảnh: Hải Hoàng

HLV Park Hang-seo: 'Việt Nam luôn ở trong trái tim tôi'

(Baonghean.vn) - Sáng 22/11, HLV Park Hang-seo đã có buổi họp báo về kế hoạch chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ, dù ông không còn làm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam sau ngày 31/1 nhưng người hâm mộ Việt Nam sẽ luôn ở trong tim ông.