#Alibaba

16 kết quả

Nhân viên của siêu thị Hema Hồ Nam tại quầy sản phẩm sữa chua của Vinamilk

Sữa chua Vinamilk được chọn vào siêu thị Hema – mô hình bán lẻ mới của Alibaba tại Trung Quốc

(Baonghean.vn) - Hema là mô hình được Jack Ma gọi là công nghệ bán lẻ kiểu mới và là một chiến lược đầy tham vọng của Tập đoàn Alibaba. Từ tháng 09/2018, vượt qua nhiều thách thức, sản phẩm sữa chua của Vinamilk đã chính thức lên kệ tại Hema, hệ thống siêu thị thông minh của Alibaba tại Trung Quốc.
Bộ công an

Bộ Công an chỉ đạo mở rộng điều tra vụ án tại công ty địa ốc Alibaba

Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc - Thứ trưởng Bộ Công an cho biết, trong thời gian tới, các đơn vị tập trung lực lượng tiếp tục củng cố tài liệu, chứng cứ, mở rộng điều tra vụ án tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba để xử lý các đối tượng khác có liên quan theo quy định của pháp luật.
Jack Ma có Alibaba, Việt Nam có…40tencuop.com

Jack Ma có Alibaba, Việt Nam có…40tencuop.com

(Baonghean.vn) - Thương vụ tỷ đô Alibaba mua lại Ladaza đang là thông tin nóng nhất làng thương mại điện tử Việt. Việc mua lại Ladaza cho thấy tham vọng bước chân vào Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á của tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Tuy nhiên khi mà Alibaba vẫn chưa có động thái mới nào với người dùng Việt thì đã nhận được lời tuyên chiến từ ’40 tên cướp’.
Thương mại điện tử Việt Nam: Người giàu cũng khóc

Thương mại điện tử Việt Nam: Người giàu cũng khóc

(Baonghean.vn) - Nhân sự kiện Alibaba, tập đoàn thương mại điện tử của tỷ phú Jack Ma vừa mua lại trang bán hàng online số 1 Việt Nam Ladaza, chúng ta bàn về câu chuyện thương mại điện tử Việt Nam – một sân chơi tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro.