Ấm áp đêm nhạc thiện nguyện 'Sưởi ấm bản cao'

(Baonghean.vn) - Tối 20/11, tại thành phố Vinh đã diễn ra đêm nhạc thiện nguyện với chủ đề “Sưởi ấm bản cao” do chi hội Otofun Nghệ An tổ chức.

Đêm nhạc có sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sỹ.

Đêm nhạc được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp với sự tham gia của NSƯT Hồ Thủy Kiên và các ca sỹ: Thanh Quý, Duy Quyết, Cao Minh Sơn, Đăng Tình... đã thực sự mang đến cho người yêu nhạc thành Vinh một đêm nhạc đầy cảm xúc.

Nhận thấy cần hành động vì tương lai của các em nhỏ khó khăn nơi miền Tây Nghệ An, Chi hội Otofun Nghệ An đã quyết định đứng ra nhận tài trợ xây dựng điểm trường Hín Pèn, xã Bảo Nam, huyện Kỳ Sơn với mong muốn mang đến cho trẻ em nơi đây một ngôi trường học đúng nghĩa.

Đông đảo khán giả đến tham gia và ủng hộ đêm nhạc thiện nguyện “Sưởi ấm bản cao”
Bức ảnh "Ngày hè" đạt giải khuyến khích tại 1 cuộc thi ảnh quốc tế của tác giả Nguyễn Cảnh Hùng được đấu giá thành công với giá 9.500.000đ.
Sau khởi điểm với giá 1.000.000đ, chiếc mâm đồng đã được đấu giá thành công với giá 25 triệu đồng.

 Ngoài hình thức tổ chức đêm nhạc thiện nguyện, trong đêm này những thành viên chi hội Otofun Nghệ An còn tổ chức đấu giá các đồ vật có giá trị như: mâm đồng cổ có giá khởi điểm 1 triệu đồng, bật lửa Zippo 3,5 triệu đồng, chai rượu Chivas 25 giá 25 triệu đồng... Các đồ vật được mang đến từ tấm lòng hảo tâm từ các thành viên của Otofun Nghệ An, Câu lạc bộ Ảnh xứ Nghệ cùng với đông đảo khán giả đến tham gia đêm nhạc thiện nguyện.

Chi hội For and Friends ủng hộ cho các cháu ở bản cao Hín Pèn.

Số tiền ủng hộ trong đêm nhạc "Sưởi ấm bản cao" thu được là 195.000.000 đồng. Cộng thêm số tiền đấu giá ủng hộ online trước đó là 85.000.000 đồng. Như vậy, tổng số tiền otofun quyên góp để xây dựng điểm trường Hín Pèn có được là  280.000.000 đồng cùng với nhiều sự tài trợ khác về vật liệu...

Lâm Mạnh - Thiên Thiên