Ấm áp 'Tết sum vầy' cho đoàn viên công đoàn, người lao động

(Baonghean.vn) - Với phương châm không để đoàn viên công đoàn nào không có Tết, chương trình Tết sum vầy đã khẳng định rõ vai trò tổ chức công đoàn là người đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn, người lao động.

Chiều 30/1, LĐLĐ tỉnh Nghệ An phối hợp với LĐLĐ huyện Anh Sơn tổ chức chương trình “Tết sum vầy” năm 2021 tại Xí nghiệp may thêu xuất khẩu Khải Hoàn. Tham dự có ông Nguyễn Chí Công - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đại diện lãnh đạo huyện Anh Sơn.

Trao quà cho các công nhân. Ảnh: Thái Hiền

Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh Nghệ An đã trao 200 suất quà Tết cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn đến từ 9 doanh nghiệp trên địa bàn huyện Anh Sơn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, tổng giá trị các phần quà là 100 triệu đồng.

Tại chương trình còn có trò chơi giải câu đố về chủ đề Tết và mùa xuân; tổ chức chương trình bốc thăm may mắn cho các công nhân, người lao động, tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi mang đậm không khí ngày Tết.

Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Ảnh: Thái Hiền

Với phương châm không để đoàn viên công đoàn nào không có Tết, chương trình Tết sum vầy đã khẳng định rõ vai trò tổ chức công đoàn là người đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn, người lao động. Đồng thời quan tâm, chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ đón Tết cổ truyền sung túc hơn, tạo động lực để các đoàn viên hăng say lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm mới.