#An Hòa

28 kết quả

Khát nước sạch vùng ven biển

Khát nước sạch vùng ven biển Nghệ An

(Baonghean) - Để có nước sạch sử dụng, người dân các làng biển Quỳnh Lưu (Nghệ An) bỏ ra tiền triệu để lắp đặt đường ống dẫn nước từ nhà máy về. Tuy nhiên, được một thời gian ngắn, đến nay không có nguồn nước cấp, vì thế, suốt hơn 10 năm qua bà con lâm cảnh lao đao vì thiếu nước sạch.
hàu gỡ ruột

Hàu biển ở Nghệ An đắt giá kỷ lục

(Baonghean.vn) - Những ngày này, bà con An Hòa (Quỳnh Lưu) đang bước vào vụ thu hoạch hàu biển; do mất mùa nên hiện đặc sản này có giá bán cao kỷ lục nhất từ trước đến nay. Giá hàu ruột từ 180.000 – 200.000 đồng/kg, cao gấp đôi năm trước.
An Hòa (Quỳnh Lưu): Ấm tình quân dân

An Hòa (Quỳnh Lưu): Ấm tình quân dân

(Baonghean.vn) - Một sáng tháng 2, trời hửng nắng, dọc ngang đường làng, ngõ xóm của xã biển An Hòa (Quỳnh Lưu) rợp vui sắc thắm của cờ Tổ quốc. Vui đất, vui trời, vui cả lòng người khi người dân nơi đây được đón những người lính Cụ Hồ về thăm và cùng chung tay trong nhiều hoạt động. 
Thông điệp gần dân, trọng dân, sâu sát cơ sở

Thông điệp gần dân, trọng dân, sâu sát cơ sở

(Baonghean) - Trong cuộc làm việc với lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các đoàn thể và các bí thư, xóm trưởng xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh nhấn mạnh vai trò chủ động của hệ thống chính trị cơ sở trong nắm bắt, xử lý kịp thời các vấn đề nảy sinh, nhất là vấn đề bức xúc, nổi cộm. Qua cuộc làm việc của Bí thư Tỉnh ủy tại xã An Hòa cũng toát lên thông điệp: cán bộ lãnh đạo, quản lý, đảng viên phải thực sự gần dân, trọng dân, vì dân, nói đi đôi với làm.
Điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng vô cớ đánh người, gây rối ở xã An Hòa

Điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng vô cớ đánh người, gây rối ở xã An Hòa

Liên quan đến vụ việc “vô cớ đánh người gây rối trật tự công cộng ở xã An Hòa”, ngày16/11/2016, UBND huyện Quỳnh Lưu có công văn số 1724/UBND-NV, “Về việc một số hoạt động vi phạm pháp luật của Linh mục Đặng Hữu Nam, Quản xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu” gửi các ban, ngành liên quan; Giám mục Giáo phận Vinh; quản hạt Thuận Nghĩa; các linh mục trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu.
Đồng muối về chiều

Đồng muối về chiều

(Baonghean) - Nắng chiều đã xuống, những diêm dân ở An Hòa (Quỳnh Lưu) vẫn đang miệt mài lao động làm ra những hạt muối trắng trên cánh đồng vàng rực.
Quỳnh Lưu: Mô hình trồng ớt năng suất đạt gần 900 kg/sào

Quỳnh Lưu: Mô hình trồng ớt năng suất đạt gần 900 kg/sào

(Baonghean.vn) - Thực hiện chủ trương chuyển đổi cơ cấu cây trồng của UBND huyện Quỳnh Lưu đưa một số diện tích trồng lúa và trồng màu kém hiệu quả sang trồng một số cây hàng hóa chất lượng cao, Trạm khuyến nông huyện Quỳnh Lưu đưa giống cây ớt cay về trồng thử nghiệm tại xã An Hòa.