#Án phạt

40 kết quả

Sai lầm của trọng tài là một phần của bóng đá nhưng biết sai mà không sửa là thiếu đi tinh thần fair play. Ảnh: Internet

VFF không thuộc luật hay chơi khó Quảng Ninh?

(Baonghean.vn) - Việc Ban kỷ luật VFF phạt nguội ngoại binh Joel Vinicius và chỉ thông báo 3 giờ trước khi bóng lăn, đồng thời không xóa thẻ đỏ oan ức của Dương Văn Khoa đã làm dư luận nổi sóng. VFF đã đi trái tinh thần Fair Play mà họ đang kêu gọi quan chức, cầu thủ các đội bóng tuân thủ.
Samson đối diện án phạt nặng vì hành hung cầu thủ Philippines

Samson đối diện án phạt nặng vì hành hung cầu thủ Philippines

Bóng đá VN vừa để lại một ấn tượng xấu trên đấu trường quốc tế khi tiền đạo Hoàng Vũ Samson của CLB Hà Nội dùng đầu húc vào người một cầu thủ Ceres Negros (Philippines) và đấm vào mặt cầu thủ khác trong thua 2-6 của Hà Nội ở lượt trận thứ 5 bảng G AFC Cup 2017 trên sân khách tối 19/4.
'Những đứa trẻ' chưa chịu lớn

'Những đứa trẻ' chưa chịu lớn

(Baonghean.vn) - Không khó để điểm lại những tai nạn sân cỏ mà SLNA phải đứng ra gánh hậu quả, tai tiếng từ những vụ việc của Đình Đồng, Ngọc Hải, Nguyên Mạnh. Tất cả những bài học trước đó đều đã phải trả những cái giá quá đắt. Lần này, đáng buồn hơn khi người mắc lỗi không phải là một người trẻ, mà là một cầu thủ thuộc diện “đàn anh" tại đội bóng xứ Nghệ.