Ấn tượng những bức chân dung kết bằng hoa

Các tác phẩm được tạo nên nhờ sự bố trí tỉ mỉ, khéo léo của người nghệ sĩ trẻ và mẹ thu hút hàng nghìn lượt yêu thích.

Brooke Rawlins cùng mẹ Vicky (họa sĩ vẽ tranh minh họa) đến từ California, Mỹ gây thích thú với người xem khi chia sẻ lượt ảnh chân dung được xếp tỉ mỉ từ những bông hoa, lá cành...

Brooke Rawlins cho hay, cô không dùng keo dán hay sợi vải để kết nối các cánh hoa. Tất cả được tạo nên nhờ sự bố trí tỉ mỉ và khéo léo của cả hai mẹ con. "Tôi dành rất nhiều thời gian đi bộ bên ngoài để tìm kiếm loại hoa, lá, cành phù hợp. Với mỗi chiếc lá rơi, tôi có thể dùng để tạo ra một cặp lông mày hoặc tai của con chó. Mỗi cành cây bé nhỏ cũng được tận dụng tạo xương gò má hoặc cằm. Tôi yêu thích công việc này bởi nó mang lại khả năng sáng tạo không giới hạn", nghệ sĩ trẻ cho hay.

Những tác phẩm được Brooke và mẹ tỉ mỉ làm trong hàng giờ đồng hồ.

Brooke và mẹ thậm chí phải kiềm chế cơn hắt hơi vì lo sợ, luồng hơi mạnh sẽ làm hỏng tác phẩm nghệ thuật của mình. Mỗi tác phẩm sau khi hoàn thành sẽ được hai mẹ con chụp lại. Những vật liệu có thể được tận dụng cho bức họa tiếp theo.

Trên trang cá nhân, mỗi bức ảnh chụp những đứa con tinh thần của nữ nghệ sĩ luôn thu hút hàng nghìn yêu thích. Hiện tại hai mẹ con đang điều hành một cửa hàng trực tuyến chuyên cung cấp những sản phẩm ấn tượng như thiệp, lịch, tranh chân dung được làm từ hoa, lá, cành.

Brooke Rawlins và mẹ.

Theo Ngoisao