Angelina Jolie chỉ trích Brad Pitt để lộ giấy tờ tòa án

Minh tinh 43 tuổi mắng chồng cũ ích kỷ khi tung tài liệu chi tiết về thỏa thuận chăm sóc con cái trong mùa hè năm nay.

Ngày 13/6, người phát ngôn của Angelina Jolie lên tiếng ngay sau khi những tài liệu của tòa án về thỏa thuận chăm con giữa cô và Brad Pitt bị tung lên mạng.

"Việc làm này không có lợi cho bọn trẻ. Ngay từ đầu, Angelina Jolie chỉ tập trung vào nhu cầu và sức khỏe của các con, đó là lý do vì sao những quyết định gần đây của tòa án nên được giữ riêng tư. Thật đáng tiếc, một người nào đó - vì ích kỷ riêng - đã rò rỉ có chọn lọc hồ sơ của tòa án và tạo ra một bức tranh thiếu chính xác, không công bằng về những gì đang thực sự xảy ra", người phát ngôn của Angelina Jolie nói trên Us Weekly.

Angelina Jolie không vui trước hành động lộ giấy tờ tòa án của Brad Pitt.

Hôm 12/6, tờ The Blast đưa ra giấy tờ chi tiết về thỏa thuận chăm con vào mùa hè giữa Jolie và Pitt. Trong đó, Tòa Thượng thẩm Los Angeles tuyên bố việc sáu con của cặp sao không được tiếp xúc nhiều với cha là điều không tốt. Tòa án xác định sáu đứa trẻ an toàn khi ở bên bố và chúng nên duy trì mối quan hệ gắn bó với cả bố và mẹ. Duy chỉ có Maddox được lựa chọn ở cùng ai vì đã đủ 16 tuổi.

Brad Pitt sẽ dành thời gian ở bên con tại London, Anh khi Angelina Jolie đang thuê căn nhà tại đây để tiện quay phim Maleficent 2. Một số buổi thăm con của Brad Pitt sẽ có sự xuất hiện của nhà tâm lý học. Angelina Jolie phải tạo điều kiện cho chồng cũ gần con, mua điện thoại cho bọn trẻ liên lạc thường xuyên với bố. Cô không được can thiệp vào nội dung tin nhắn hay các cuộc trò chuyện.

Thỏa thuận này chỉ là tạm thời và chấm dứt vào ngày cặp sao ra tòa xét xử ly hôn, 13/8. Vụ giải quyết ly hôn giữa Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn đang tiến hành. "Chuyện này không dễ dàng nhưng cả hai đều cam kết giải quyết vụ ly hôn một cách riêng tư", nguồn tin của Us Weekly nói.

Các con của cặp sao.

Hồi cuối tháng 5, Angelina Jolie và Brad Pitt mâu thuẫn vì không thống nhất được việc phân chia quyền chăm sóc con. Angelina Jolie muốn đưa con tới Anh để tiện quay phim, còn Brad Pitt bỏ nhiều dự án để được ở bên con tại Mỹ suốt mùa hè.

Angelina Jolie và Brad Pitt đệ đơn ly hôn từ tháng 9/2016 nhưng sau gần hai năm vẫn chưa hoàn tất thủ tục vì tranh chấp quyền nuôi con. Trong thỏa thuận tạm thời, Angelina Jolie có quyền nuôi sáu con, trong khi Brad Pitt được đến thăm theo lịch.

vnexpress.net