Angelina Jolie: 'Tôi thấy vui vì mình già hơn'

Minh tinh Hollywood mở lòng về cách cô đối diện ca phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng và ống dẫn trứng hồi tháng 3 năm nay.
 
Trả lời phỏng vấn tờ The Daily Telegraph, Người phụ nữ hấp dẫn nhất năm 2004 do Esquire bình chọn đã có những chia sẻ rất thành thực về một trong những quyết định khó khăn nhất với bất kỳ người phụ nữ nào: cắt bỏ buồng trứng.
 
“Tôi thực ra thấy thích giai đoạn như hiện tại”, diễn viên 40 tuổi hài hước, “Ngay từ đầu tôi đã chuẩn bị tâm lý kỹ càng và khi sau phẫu thuật, tôi đón nhận những thay đổi của cơ thể mình rất tốt”.
Đả nữ của Bí mật ngôi mộ cổ thổ lộ rằng dù có thấy mình già hơn nhưng đó là quy luật của tự nhiên và cô chấp nhận việc đó: “Tôi lại thấy vui vì mình đã già hơn và trưởng thành, tôi không muốn quay lại thời trẻ trung nữa”.
 
Biên kịch/đạo diễn/diễn viên của By the Sea – tác phẩm có cả sự tham gia của Brad Pitt - cũng không giấu diếm về những cản trở do vấn đề sức khỏe gây ra ảnh hưởng lên tiến trình quay phim.
Angelina Jolie: 'Tôi thấy vui vì mình già hơn'
Cảnh nóng của Brad Pitt và Angelina Jolie là một trong những chi tiết được người hâm mộ chờ đợi ở By the Sea.
“Kịch bản phim được hoàn thành trước khi tôi trải qua phẫu thuật cắt bỏ ngực. Đến khi quay, tôi mới nhận ra phải đưa ra một số thay đổi, ví dụ như không thể quay cảnh tôi để ngực trần nữa. Rồi khi quay xong đến phần chỉnh sửa hậu kỳ, tôi lại nhận được tin mình có khả năng bị ung thư buồng trứng cao và nên tiến hành phẫu thuật cắt bỏ”.
 
Jolie tiết lộ đó là một quyết định khó khăn, nhưng nên làm khi cả bà ngoại và mẹ cô đều mắc căn bệnh này.
“Giờ tôi quan tâm đến vấn đề sức khỏe là trên hết, chứ không phải cơ thể đẹp hay không. Tôi có cuộc sống ổn định với Brad và những đứa nhỏ. Brad luôn miệng nói với tôi rằng anh quan tâm đến trí tuệ, sự tháo vát, tình yêu thương của tôi với gia đình và xã hội chứ không phải những thứ phù phiếm về ngoại hình”.
 
 
Theo Zing.vn