Ảnh cưới tuyệt đẹp của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Theo Thuý Ngọc (vietnamnet.vn) (Ảnh: FBNV)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Hồ Ngọc Hà chọn ngày 27/6 kỷ niệm 4 năm yêu và gắn bó với Kim Lý để đăng ảnh bộ ảnh cưới mới chụp của mình.
Trong bộ ảnh cưới của cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt, cả hai cùng nhau khiêu vũ, trao nhau ánh nhìn tình tứ trong khung cảnh lãng mạn. "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà cũng không quên gửi lời cảm ơn đến chiếc váy cưới được làm bởi nhà thiết kế Công Trí và nhiếp ảnh gia Tang Tang.
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. ảnh 1
 Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Cô viết: "Cần một bờ vai ấm cho em ngủ say. 4 năm nay em ngủ như nghé nghĩa là anh cho em bình yên. Thời gian trôi nhanh thiệt, mới còn ngại ngùng đùng cái thêm mấy đứa con. Hai đứa mình vẫn cười, vẫn trò chuyện, vẫn thương và chia sẻ mọi thứ, cần thế thôi là đủ.

Chúc cho chúng ta thật nhiều sức khỏe vì đó là thứ mà trước khi đi ngủ anh và em vẫn thường nắm tay cùng cầu nguyện''.


 

Diễn viên Kim Lý cũng dành những lời yêu thương cho người phụ nữ đời mình, anh viết: ''Bốn năm trước kể từ khi chúng ta trở thành một. Yêu nhau sau một ngày bắn súng và sau đó ở Mỹ hai tuần chứng minh là sự lựa chọn tốt nhất.

Tình yêu của chúng ta tiếp tục lớn mạnh hơn mỗi ngày. Thấu hiểu và khoan dung là chìa khóa cho cuộc sống lâu dài bên nhau. Không bao giờ đi ngủ tức giận và luôn hôn và ôm nhau nhiều nhất có thể.


Điều em yêu ở anh là cho dù anh luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Lisa, Leon và Henry không thể đòi hỏi một người mẹ tốt hơn và điều đó là quan trọng nhất. Chúc mừng ngày kỷ niệm tình yêu của tôi, chúc mừng chúng ta và nhiều năm sau nữa''.

Hồ Ngọc Hà gặp Kim Lý từ khi hợp tác chung MV Cả một trời thương nhớ năm 2017. Họ nhanh chóng nảy sinh tình cảm và gắn kết đến hiện tại. Cặp đôi đăng ký kết hôn đầu năm 2020, sau đó chào đón cặp sinh đôi Lisa - Leon. Hiện Hồ Ngọc Hà rất viên mãn, hạnh phúc bên chồng và ba con.

tin mới