Anh Sơn: Cử tri kiến nghị đầu tư nâng cấp các tuyến đường dân sinh

(Baonghean.vn) – Ngày 21/11, thực hiện chương trình cho trước kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XVII nhiệm kỳ 2016- 2021, các đại biểu HĐND tỉnh bầu tại huyện Anh Sơn gồm: ông Lê Hồng Vinh - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; ông Đặng Thanh Tùng - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Anh Sơn đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Bình Sơn.

Tham dự có các đồng chí trong BTV huyện ủy, các vị đại biểu HĐND huyện Anh Sơn khóa XVIII nhiệm kỳ 2016 -2021, đại diện các phòng ban ngành cấp huyện cùng đông đảo cử tri trên địa bàn xã Bình Sơn.

Các đại biểu tham gia buổi tiếp xúc cử tri tại xã Bình Sơn, huyện Anh Sơn. Ảnh: Thanh Mai

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Bình Sơn nêu lên những băn khoăn và kiến nghị đề xuất một số vấn đề như: Cần quan tâm đầu tư kinh phí nâng cấp xây dựng tuyến đường nguyên liệu Thành - Bình - Thọ; tuyến đường tả ngạn sông con Đức - Bình; tuyến đường dân sinh Bình Sơn đi Con Cuông.

Cử tri cũng đề nghị hỗ trợ kinh phí xây dựng trường mầm non xã; đẩy nhanh tiến độ cấp Giấy chứng nhận đất ở, đất rừng cho nhân dân theo quy định mới; chế độ phụ cấp cho các cán bộ cơ sở còn thấp; Cần có các chính sách hỗ trợ cho người nông dân trong phát triển nông nghiệp nhất là nguồn giống tốt...

Cử tri kiến nghị cần quan tâm đầu tư kinh phí nâng cấp xây dựng tuyến đường nguyên liệu Thành - Bình - Thọ. Ảnh: Thanh Mai

Thay mặt đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu Lê Hồng Vinh đã giải đáp một số kiến nghị, đề xuất của cử tri thuộc thẩm quyền và tiếp thu, tổng hợp các ý của cử tri để phản ánh nguyện vọng của người dân đến  các cơ quan chức năng và báo cáo lên kỳ họp của HĐND tỉnh sắp tới.

                                    Thanh Mai

 (Đài Anh Sơn)