Anh Sơn: Dạy tiếng Anh miễn phí cho học sinh

(Baonghean.vn) - Ngày 27/6, Phòng GD& ĐT huyện Anh Sơn tổ chức khai giảng chương trình dạy tiếng Anh miễn phí cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có học lực yếu trong dịp hè.

Đợt này, phòng GD & ĐT huyện Anh Sơn tổ chức khai giảng lớp học tiếng anh miễn phí tại 3 điểm trường đó là trường tiểu học Thị trấn, THCS Đỉnh Sơn và THCS Lĩnh Sơn. Có 11 lớp với gần 385 em học sinh tham gia.

Các em phấn khởi tham gia lớp học

Ngay sau lễ khai giảng phòng GD & ĐT huyện đã triển khai cho các em học buổi đầu tiên, chủ yếu giúp các em tập luyện kỹ năng nghe, nói, phát âm. Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa  nhằm  củng cố kiến thức cho học sinh học lực yếu, kém về môn tiếng Anh năm học 2014-2015, nâng cao chất lượng học tập môn tiếng Anh trong các nhà trường.

Lớp học tiếng Anh tại trường THCS Đỉnh Sơn
Một buổi học tiếng Anh ở trường THCS Lĩnh Sơn

Được biết, thời gian tới phòng GD & ĐT huyện tiếp tục tổ chức mở lớp tại các điểm trường THCS Khai Sơn, THCS Tào Sơn, THCS Tường Sơn và THCS Thành Sơn.

Tổng số lớp học trong dịp hè 2015 là 22 lớp với gần 800 em học sinh. Tổng kinh phí cho chương trình này là 165 triệu đồng do huyện hỗ trợ.

                                            Hoa Thơm

(Đài Anh Sơn)