Anh Sơn: Đối thoại với bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở các xã, thị trấn

(Baonghean.vn) – Sáng nay 14/1, Ban Thường vụ huyện ủy Anh Sơn tổ chức gặp mặt, đối thoại với bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở các xã, thị trấn. Dự hội nghị có đồng chí Võ Viết Thanh - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Tỉnh ủy.                                              Toàn cảnh hội nghị.
 
Đây là hội nghị gặp mặt, đối thoại giữa Ban Thường vụ huyện ủy Anh Sơn với bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở các xã, thị trấn theo Quyết định số 2924-QĐ/TU, ngày 30/8/2012 của Ban thưởng vụ Tỉnh ủy. Cuộc gặp mặt đối thoại này là cơ hội để 320 bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ 21 xã, thị trấn phản ánh, bày tỏ những tâm tư nguyện vọng của cán bộ, nhân dân về những vấn đề quan tâm. Qua đây, BTV huyện ủy Anh Sơn cũng sẽ nắm bắt trực tiếp, đầy đủ, toàn diện các vấn đề ở cơ sở, từ công tác xây dựng Đảng đến lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng.                     Các Bí thư Chi bộ đối thoại với Ban Thường vụ Huyện ủy.
 
Đây là đơn vị đầu tiên triển khai hội nghị gặp mặt, đối thoại với bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở các xã, thị trấn sau quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết TW 4, với mục đích tạo sự đồng thuận, thống nhất cao từ cấp huyện đến cơ sở trong giải quyết các vướng mắc, những vấn đề đặt ra trong công tác xây dựng Đảng, sự chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền trong phát triển kinh tế, xã hội của các địa phương./.


Thanh Lê