Anh Sơn: Tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

(Baonghean.vn) - Chiều 17/6, huyện Anh Sơn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-2015). Tham dự có các nhà báo, phóng viên, cộng tác viên báo chí trên địa bàn huyện Anh Sơn.
 
Hiện nay, công tác báo chí trên địa bàn huyện Anh Sơn không ngừng phát triển. Từ chỗ huyện chỉ có đài phát thanh với ít ỏi số lượng CBCC, đến nay đã có đội ngũ đông đảo các phóng viên trẻ, năng động, hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật để phát triển lĩnh vực báo nói, báo hình. Trong thời gian qua, hoạt động phát thanh, truyền hình đảm bảo ổn định, thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, kịp thời thông tin đến nhân dân trong toàn huyện về tình hình kinh tế, chính trị, an ninh quốc phòng của địa phương. Cổng thông tin điện tử huyện Anh Sơn đã và đang phát huy tích cực vai trò của mình trong việc giới thiệu hình ảnh của quê hương Anh Sơn trên diễn đàn báo mạng. Bản tin nội bộ huyện Anh Sơn ngày càng phát huy hiệu quả, là tài liệu sinh hoạt không thể thiếu của mỗi chi bộ đảng.
Lãnh đạo huyện tặng quà cho các phóng viên, cộng tác viên báo chí trên địa bàn
 
Tại buổi tọa đàm các phóng viên, công tác viên đã chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động báo chí và nêu trăn trở để xây dựng hoạt động báo chí ngày càng phát huy hiệu quả hơn nữa trong thời đại bùng nổ thông tin, hội nhập quốc tế hiện nay.
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhiệt liệt biểu dương những thành tích và đóng góp của báo chí huyện nhà trong thời gian qua và chỉ đạo một số vấn đề, nhiệm vụ quan trọng sắp tới của những người làm công tác báo chí, đổi mới hình thức tuyên truyền; coi trọng việc phát hiện những mô hình mới, biểu dương gương người tốt, việc tốt; đặc biệt tập trung tuyên truyền đại hội đảng bộ huyện Anh Sơn lần thứ XX nhiệm kỳ 2015-2020.
 
Lê Lâm