Ảnh thực tế 3 mẫu UAZ vừa cập cảng Hải Phòng

3 mẫu xe Nga UAZ là Patriot, Pickup và Hunter được đưa về Việt Nam để góp mặt tại một triển lãm ôtô. Nhà phân phối chưa công bố mức giá và thời điểm bán ra thị trường.

Đúng như chia sẻ về lô hàng đầu tiên sẽ xuất hiện vào trung tuần tháng 10 của nhà phân phối chính hãng các dòng xe Nga UAZ ở Việt Nam, loạt model UAZ đã cập cảng và thông quan tại cảng Đình Vũ, Hải Phòng vào chiều 16/10. Các mẫu xe này sẽ được trưng bày tại triển lãm ôtô nhập khẩu diễn ra vào 25/10 ở TP.HCM.
Theo nhà phân phối, dòng bán tải Pickup là sản phẩm chiến lược của UAZ tại thị trường Việt Nam. Hãng chưa công bố chi tiết nhưng hé lộ xe sử dụng động cơ dầu, số sàn, 2 cầu và giá cạnh tranh so với các đối thủ.
Model UAZ thứ 2 là dòng SUV địa hình Patriot. Model này cũng sử dụng động cơ dầu, số sàn, 2 cầu.
Tại thị trường Nga, mẫu SUV Patriot sử dụng chung động cơ xăng 2.7L hoặc diesel 2.2L, kết hợp hộp số sàn 5 cấp.
Model thứ 3 là mẫu UAZ Hunter - hậu duệ của dòng UAZ 469 huyền thoại. So với bản tiền nhiệm, dòng Hunter mới có thiết kế ngoại thất ưa nhìn hơn trong khi nội thất không có nhiều tính năng nổi bật.
Dòng xe offroad này sử dụng động cơ xăng dung tích 2.7L kết hợp hệ dẫn động 2 cầu và số sàn 5 cấp cho công suất 128 mã lực tại 4.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 209 Nm tại 2.500 vòng/phút.

Theo Zing