#Argentina

138 kết quả

Mpabe

Kết quả Indonesia 1-1 Thái Lan: Chủ nhà tự trách chính mình; Mbappe đáp trả cực ngầu những trò khiêu khích của Emiliano Martinez

(Baonghean.vn) - Chơi hơn người, lại có quá nhiều cơ hội để ăn bàn nhưng Indonesia vẫn để cho đối thủ Thái Lan cầm hòa 1-1; Kylian Mbappe cuối cùng đã có những lời đáp trả đầu tiên về hành động trêu tức của thủ môn Emiliano Martinez. Đó là những thông tin thể thao nổi bật trong 24h qua.
Ăn bờ ngủ bụi chỉ để… nhìn thần tượng

Ăn bờ ngủ bụi chỉ để… nhìn thần tượng

Có nhiều cách thể hiện tình yêu bóng đá, bao gồm cả những cách điên rồ. Lucas Villarroel, 26 tuổi, đã trải qua hành trình 45 ngày đi từ thị trấn Trelew, tỉnh Chubut, phía Nam Argentina tới Doha (Qatar) với mục đích duy nhất: Gặp Lionel Messi. 
Nguyễn Văn Việt, trung vệ đang thuộc biên chế của CLB Than.QN là gương mặt còn xa lạ với phần lớn NHM Việt Nam.

Thầy Park triệu tập cầu thủ từng kiếm sống bằng nghề soát vé; Trang nhất báo chí thế giới để tang Maradona như thế nào?

(Baonghean.vn) - Trung vệ Nguyễn Văn Việt của Than.QN là một trong những tân binh hiếm hoi được HLV Park Hang-seo triệu tập ở đợt tập trung sắp tới của ĐT Việt Nam; Sự ra đi đột ngột của Diego Maradona để lại niềm thương tiếc lớn lao cho người hâm mộ, hầu hết các trang báo trên khắp thế giới đều dành trang nhất để tang huyền thoại người Argentina.
Top 50 pha bóng qua người "ma thuật" của Diego Maradona

Top 50 pha bóng qua người 'ma thuật' của Diego Maradona

(Baonghean.vn) -Tượng đài của làng túc cầu thế giới Diego Armando Maradona đã ra đi ở tuổi 60 nhưng những thành tựu ghi dấu trong sự nghiệp của ông sẽ không bao giờ phai mờ. Hãy nhìn lại Top 50 pha bóng qua người "ma thuật" của "cậu bé Vàng" Diego Maradona.