#Arita Home

6 kết quả

Chủ đầu tư dự án Chung cư 389 Dream Home

Chủ đầu tư dự án Chung cư 389 Dream Home là ai?

(Baonghean.vn) - Khi tìm hiểu về một dự án nào đó, khách hàng và nhà đầu tư thường quan tâm về chủ đầu tư bởi lẽ, một chủ đầu tư uy tín, đáng tin cậy chắc chắn sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng và mang lại sự yên tâm cho khách hàng. Được kỳ vọng là điểm nhấn góp phần quan trọng thay đổi diện mạo đô thị TP.Vinh, dự án Chung cư 389 Dream Home (tòa nhà Lũng Lô) được đầu tư và xây dựng bởi đơn vị có tên tuổi trong lĩnh vực xây dựng - Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và Xây dựng 389.
Khám phá ‘khu dân cư hạnh phúc’ ở Thành Vinh

Khám phá ‘khu dân cư hạnh phúc’ ở thành Vinh

(Baonghean.vn) - Đời sống càng được nâng cao, nhu cầu lựa chọn chốn an cư lý tưởng của cư dân ở TP. Vinh ngày càng lớn. Họ đặc biệt quan tâm đến môi trường sống, cảnh quan thiên nhiên cùng các tiện ích đi kèm - những yếu tố góp phần nâng cao chất lượng sống và khiến con người hạnh phúc hơn.
Arita Home: 3 yếu tố làm nên điều khác biệt

Arita Home: 3 yếu tố làm nên điều khác biệt

(Baonghean.vn) - Arita Home được xây dựng nên từ một chữ Tín. Bởi hệ thống hạ tầng hiện đại, tiện ích toàn diện cùng với đó là chế độ hậu mãi lý tưởng mà chủ đầu tư quan tâm, dành cho cư dân của mình.
Chung cư Arita Home - Không gian sống lý tưởng tại trung tâm TP. Vinh

Chung cư Arita Home - Không gian sống lý tưởng tại trung tâm TP. Vinh

(Baonghean.vn) - Ở Nghệ An, các khu đô thị xanh thường chỉ có ở những dự án biệt thự nghỉ dưỡng hay khu đô thị sinh thái mà chưa được chủ đầu tư các dự án chung cư cao tầng quan tâm đúng mức. Nắm bắt xu hướng đó, Công ty CP Arita đã nhanh chóng áp dụng mô hình chung cư xanh tại dự án chung cư Arita Home với sự kết hợp 3 yếu tố: xanh - sạch - thông minh.