Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây

0:00 / 0:00
0:00
Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên - được công chúng ưu ái gọi là "Hoa hậu giàu nhất Việt Nam" - sở hữu nhiều bất động sản giá trị.

Ngô Mỹ Uyên đăng quang Hoa hậu Thời trang Quốc tế Ai Cập năm 1999. Chị là người mẫu, ảo thuật gia, doanh nhân nổi tiếng showbiz Việt một thời.

Ngô Mỹ Uyên được quan tâm nhất khi là chủ nhân căn biệt thự dát vàng rộng nghìn mét vuông ở Hàn Thuyên (Quận 1, TP.HCM) và được truyền thông lúc đó gọi là "Hoa hậu giàu nhất Việt Nam". Sau này, Ngô Mỹ Uyên rời Việt Nam định cư Italy cùng chồng là giáo sư Marco Casini. Chị từng chia sẻ độc quyền với VietNamNet về những "chốn đi về" của mình tại Italy và Việt Nam.

1. Villa ở Thảo Điền, Quận 2 TP.HCM

Khi Ngô Mỹ Uyên rời Việt Nam và bán căn biệt thự dát vàng nổi tiếng, gia đình chị dọn sang căn biệt thự ở khu Thảo Điền (Quận 2 TP.HCM). Biệt thự có màu trắng chủ đạo, nằm trên diện tích đất ước tính nghìn mét vuông.

Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 1 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 2
Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 3 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 4

Ngôi nhà có kết cấu song lập, bao quanh bởi vườn cây xanh. Phía sau nhà là bể bơi và khu vui chơi cho trẻ em; phía trước là sân rộng có thể đỗ 2 - 3 chiếc ô tô; bên dưới là tầng hầm để xe.

Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 5 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 6

Nội thất biệt thự theo phong cách bán cổ điển. Phần lớn đồ trang trí đều có chú thích nguồn gốc, xuất xứ bởi chính tay Ngô Mỹ Uyên mang từ nước ngoài về. Trần nhà được dát vàng giống như căn biệt thự trứ danh trước đây của mình.

Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 7 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 8
Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 9 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 10

Dù Ngô Mỹ Uyên rất hiếm khi về đây, đồ đạc của nữ chủ nhân căn biệt thự vẫn giữ như nguyên vẹn, đặc biệt là phòng đọc sách và phòng thời trang. Chị kể đây là hai không gian "đắt giá" nhất, thể hiện đúng bản ngã của chị thời còn hoạt động showbiz.

2. Căn hộ rộng 250 m2 ở Rome, Italy

Ngô Mỹ Uyên và ông xã hiện sống trong một căn hộ chung cư ở tầng thứ 4 của tòa nhà 6 tầng ở Rome, Italy. Vì tòa nhà được xây từ năm 1930, vợ chồng hoa hậu không được thay đổi cấu trúc của căn hộ.

Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 11 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 12
Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 13 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 14

Căn hộ của vợ chồng Ngô Mỹ Uyên gồm 1 phòng khách, 1 phòng ăn, nhà bếp, 4 phòng vệ sinh, 3 phòng ngủ, 1 studio và 2 ban công. Màu sắc chủ đạo của căn nhà là trắng và neutral (nhóm màu trung tính).

Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 15 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 16

Phần lớn nội thất như bàn, ghế, đèn,... trong căn hộ do chính các thành viên kỹ sư, kiến trúc sư trong gia đình tự thiết kế, đều đăng ký sở hữu trí tuệ và xuất hiện trên tạp chí. Phần nội thất còn lại do Ngô Mỹ Uyên mua từ các thương hiệu quốc tế.

Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 17 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 18
Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 19 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 20

“Nếu biệt thự của tôi ở Việt Nam bên ngoài hiện đại, bên trong toàn đồ antique (phong cách cổ xưa) thì ngược lại, nhà tôi ở Italy hiện đại và toàn đồ thiết kế”, Ngô Mỹ Uyên cho biết.

Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 21 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 22

Căn hộ có hai mảng xanh ở ban công và cây xanh trong nhà. Ngô Mỹ Uyên và người làm vườn chọn trồng các loại hoa, kiểng, chanh vàng, thanh trà,… Người đẹp tự tay chăm sóc và thay hoa theo 4 mùa trong năm.

3. Villa 10.000 m2 ở Tuscany, Italy

Nếu căn hộ chung cư ở Rome là nơi gia đình nhỏ Ngô Mỹ Uyên định cư thì villa ở Tuscany là nơi họ sẽ ở suốt mùa Hè hoặc nghỉ dưỡng cuối tuần. Cách Rome 1,5 giờ lái xe, tổng diện tích villa ước tính 10.000 m2, chủ yếu là vườn cây.

Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 23 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 24
Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 25 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 26

Ngôi nhà xây giữa trung tâm theo phong cách Italy cổ xưa có 5 phòng ngủ trên lầu, bên hông là hai căn nhà nhỏ thông cửa với nhà chính gồm nhà cho người giúp việc và nhà giải trí. Ngôi nhà được xây từ lâu, được gia đình chồng Ngô Mỹ Uyên mua lại cách đây 40 năm.

Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 27 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 28

Hoa hậu kể, các hộ dân ở Rome luôn sở hữu ngôi nhà thứ 2 ở biển cho mục đích nghỉ dưỡng. Gia đình chị thường đến đây mỗi cuối tuần và nghỉ hè. Họ cùng nhau tắm biển, lái tàu riêng chơi đảo và mở tiệc BBQ hằng đêm. Ngoài ra, cả nhà có thể cưỡi ngựa, đánh tennis hoặc thu hoạch trái cây.

Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 29 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 30

Trên tổng 10.000 m2 diện tích đất, vườn ô-liu chiếm khoảng 2.000 m2. Tháng 10 - 11 hằng năm, gia đình Ngô Mỹ Uyên lại đến đây thu hoạch ô-liu, xay lấy dầu dùng cho cả năm.

Tin mới

Tản văn: Đi qua mùa cỏ khô

Tản văn hay: Đi qua mùa cỏ khô

(Baonghean.vn) -  “Đi qua mùa cỏ khô” viết về mùa cỏ khô, nhưng cũng là về chính con người. Giống như cỏ khô, đời người có lúc cũng khô cằn, héo úa. Nhưng chỉ cần cơ hội, con người sẽ vươn lên, giống như đốm than gặp phải cơn gió thổi qua, sẽ trở nên bùng cháy dữ dội. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/12

(Baonghean.vn) - Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ 10; Hội hữu nghị Việt Nam – Lào tỉnh Nghệ An tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027; Giá xăng giảm tiếp hơn 1.000 đồng; Phan Văn Đức chính thức chia tay Sông Lam Nghệ An... là những nội dung chính trong ngày 1/12.
Huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc trong chống khai thác thủy sản bất hợp pháp

Huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc trong chống khai thác thủy sản bất hợp pháp

(Baonghean.vn) - Nhấn mạnh chống khai thác thuỷ sản bất hợp pháp, không khai báo, không theo quy định là vì lợi ích quốc gia, lợi ích người dân, hình ảnh đất nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, phải huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc quyết liệt mới đạt kết quả cao.
Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

(Baonghean.vn) - Chủ đầu tư Dự án Hồ chứa nước Bản Mồng đã có văn bản đề nghị huyện Quỳ Châu tăng cường giải pháp quản lý những diện tích đất đã bồi thường, giải phóng mặt bằng; nhưng vấn đề tái định cư và những khó khăn, tồn tại khác ở vùng tích nước của đại dự án thì... sẽ phải chờ!
BLV Quang Tùng: Việt Nam sáng cửa dự World Cup 2030

BLV Quang Tùng: Việt Nam sáng cửa dự World Cup 2030

(Baonghean.vn) -Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa mới đặt mục tiêu sẽ đưa đội tuyển Quốc gia dự World Cup 2030. Đây là mục tiêu khó, nhưng Bình luận viên Quang Tùng vẫn tỏ ra đầy lạc quan. Những phân tích của bình luận viên này sẽ cho khán giả nhìn rõ hơn về khả năng đó của đội tuyển.
Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

(Baonghean) - Cuối năm, nhất là dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm thịt động vật trên địa bàn tỉnh tăng từ 20 - 30% so với ngày thường. Để chủ động nguồn cung, các trang trại, hộ chăn nuôi đang tích cực tái đàn, chăm sóc gia súc, gia cầm để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.
Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

Những giải pháp ‘vàng’ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ở Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

(Baonghean.vn) - Xác định nguồn nhân lực là nền tảng tiên quyết cho sự phát triển toàn diện, bền vững của đơn vị, thời gian qua, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An tập trung các giải pháp đồng bộ nhằm bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân lực y tế vừa hồng vừa chuyên.
Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

(Baonghean.vn) - Sáng 1/12, tại hội trường xã Hưng Tây, UBND huyện Hưng Nguyên phối hợp với Công ty TNHH Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân Hoàn vũ Nghệ An tổ chức lễ công bố Quyết định phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng.