Ba 'mẹ con' NSND Thu Hà bất ngờ gặp gỡ ông Sinh Hương vị tình thân

Bức hình hội ngộ của bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) Hướng dương ngược nắng cùng hai “con gái” Hồng Diễm và Quỳnh Kool đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt, trong ảnh còn có sự hiện diện của NSƯT Võ Hoài Nam.

Chia sẻ trên trang cá nhân, diễn viên Hồng Diễm gây tò mò khi viết: “Gia đình mới… Mẹ Cúc của chúng con đào hoa quá!”.

Ba 'mẹ con' NSND Thu Hà bất ngờ gặp gỡ ông Sinh Hương vị tình thân ảnh 1

3 mẹ con "quyền lực" của Hướng dương ngược nắng cùng NSƯT Võ Hoài Nam

Đáng chú ý, các diễn viên chụp hình ở quán bún riêu bà Nga béo trong Thương ngày nắng về. NSƯT Thanh Quý trong vai bà Nga cũng lấp ló ở phía sau.

Được biết, đây là phân đoạn sẽ có trong trong chương trình Tết quen thuộc của VFC hàng năm - Gặp gỡ diễn viên truyền hình.

Người hâm mộ đang rất chờ đợi được thấy màn tụ hội của dàn diễn viên đình đám của “Vũ trụ điện ảnh VTV”.

Ba 'mẹ con' NSND Thu Hà bất ngờ gặp gỡ ông Sinh Hương vị tình thân ảnh 2
Ba 'mẹ con' NSND Thu Hà bất ngờ gặp gỡ ông Sinh Hương vị tình thân ảnh 3

NSƯT Võ Hoài Nam cùng NSND Thu Hà

Nhá hàng về chương trình đặc biệt này, diễn viên Quỳnh Kool đã ảnh hậu trường dàn sao Thương ngày nắng về gồm: Minh Huyền, Đình Tú, Lan Phương, Hồng Đăng thân mật chụp ảnh cùng hai tiểu thư “Minh Châu – Minh Ngọc” Hồng Diễm - Quỳnh Kool của Hướng dương ngược nắng.

Ba 'mẹ con' NSND Thu Hà bất ngờ gặp gỡ ông Sinh Hương vị tình thân ảnh 4
Ba 'mẹ con' NSND Thu Hà bất ngờ gặp gỡ ông Sinh Hương vị tình thân ảnh 5
Ba 'mẹ con' NSND Thu Hà bất ngờ gặp gỡ ông Sinh Hương vị tình thân ảnh 6

Tin mới

Tản văn: Ước gì trở lại năm nào

Tản văn hay: Ước gì trở lại năm nào

(Baonghean.vn)- Với kết cấu của một truyện ngắn, tản văn của Phạm Minh Giang để lại nhiều ám ảnh bởi câu chuyện và những nỗi niềm nhớ nhung, tiếc nuối của nó. Là một nhà văn lão thành, giọng điệu, hồn cốt văn chương của Phạm Minh Giang vẫn tỏ ra trẻ trung, sôi nổi, giàu sức sống vô cùng. Ông luôn khao khát được viết và viết nhiều hơn nữa.
Thông tin nổi bật ngày 25/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/5

(Baonghean.vn) - Lễ an táng 103 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào; Đại biểu Quốc hội đoàn Nghệ An tham gia ý kiến tại phiên thảo luận tổ; Chủ tịch UBND tỉnh thăm và làm việc tại huyện Tương Dương; Công bố chỉ số Cải cách hành chính năm 2021, Nghệ An tăng 1 bậc… là những thông tin nổi bật ngày 25/5.
Vinamilk khởi động hành trình năm thứ 15 “Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam” tại nhiều địa phương

Vinamilk khởi động hành trình năm thứ 15 'Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam' tại nhiều địa phương

(Baonghean.vn) - Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk chính thức khởi động hành trình trao 1,9 triệu ly sữa cho trẻ em năm 2022, cũng là cột mốc đặc biệt đánh dấu 15 năm thực hiện chương trình ý nghĩa này (từ 2008 - 2022). Bền bỉ theo đuổi sứ mệnh “để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày”, tính đến nay, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã trao tặng 40,6 triệu ly sữa bổ dưỡng, góp phần cải thiện dinh dưỡng cho gần nửa triệu em nhỏ trên khắp cả nước.