Bà mẹ Nghệ An bất ngờ tìm thấy con gái 15 tuổi sau nhiều ngày mất tích

(Baonghean.vn) - Chị C. đã tìm thấy Ng. là con gái khi bắt gặp có hai người đi xe máy chở Ng. ngồi giữa chạy với tốc độ rất nhanh. Người nhà đuổi theo và đưa cả ba người về trụ sở UBND xã và giao Công an xã Quỳnh Lâm.

Ngày 18/11, chị Nguyễn Thị Ch. (SN 1977), ở xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu, cho biết, đã tìm thấy con gái là Hoàng Thị Th.Ng. (SN 2004) sau nhiều ngày trình báo lên công an là bị mất tích.

Trước đó, ngày 13/11, chị Ch. làm đơn trình báo gửi lên Công an huyện Quỳnh Lưu về việc con gái Hồ Thị Th.Ng. (SN 2004, trú xã Quỳnh Lâm), bỏ nhà đi từ lúc 6 giờ ngày 11/11/2019. Ng. đi đâu, làm gì không ai biết, không liên lạc được. Vì vậy bà viết đơn trình báo nhờ công an giúp đỡ tìm kiếm con gái.

Bà mẹ Nghệ An bất ngờ tìm thấy con gái 15 tuổi sau nhiều ngày mất tích ảnh 1
Công an huyện Quỳnh Lưu thông báo tìm người mất tích.

Công an huyện Quỳnh Lưu cũng đã đăng thông tin tìm người mất tích lên facebook “Bộ phận một cửa Công an huyện Quỳnh Lưu”.

Chị Ch. cho biết: Đã tìm thấy con khi bắt gặp có hai người đi xe máy chở Ng. ngồi giữa chạy với tốc độ rất nhanh, người nhà đã đuổi theo và đưa cả ba người về trụ sở UBND xã và giao Công an xã Quỳnh Lâm.

Được biết, tại Công an xã Quỳnh Lâm, Ng. cho rằng em “tự nguyện” đi với nhóm bạn. 

Hiện vụ việc đang được công an huyện Quỳnh Lưu làm rõ.

Tin mới

Huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc trong chống khai thác thủy sản bất hợp pháp

Huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc trong chống khai thác thủy sản bất hợp pháp

(Baonghean.vn) - Nhấn mạnh chống khai thác thuỷ sản bất hợp pháp, không khai báo, không theo quy định là vì lợi ích quốc gia, lợi ích người dân, hình ảnh đất nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, phải huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc quyết liệt mới đạt kết quả cao.
BLV Quang Tùng: Việt Nam sáng cửa dự World Cup 2030

BLV Quang Tùng: Việt Nam sáng cửa dự World Cup 2030

(Baonghean.vn) -Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa mới đặt mục tiêu sẽ đưa đội tuyển Quốc gia dự World Cup 2030. Đây là mục tiêu khó, nhưng Bình luận viên Quang Tùng vẫn tỏ ra đầy lạc quan. Những phân tích của bình luận viên này sẽ cho khán giả nhìn rõ hơn về khả năng đó của đội tuyển.
Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

(Baonghean) - Cuối năm, nhất là dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm thịt động vật trên địa bàn tỉnh tăng từ 20 - 30% so với ngày thường. Để chủ động nguồn cung, các trang trại, hộ chăn nuôi đang tích cực tái đàn, chăm sóc gia súc, gia cầm để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.
Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

Những giải pháp ‘vàng’ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ở Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

(Baonghean.vn) - Xác định nguồn nhân lực là nền tảng tiên quyết cho sự phát triển toàn diện, bền vững của đơn vị, thời gian qua, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An tập trung các giải pháp đồng bộ nhằm bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân lực y tế vừa hồng vừa chuyên.
Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

(Baonghean.vn) - Sáng 1/12, tại hội trường xã Hưng Tây, UBND huyện Hưng Nguyên phối hợp với Công ty TNHH Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân Hoàn vũ Nghệ An tổ chức lễ công bố Quyết định phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng.
Trồng chuối xuất khẩu ở Tân Kỳ

Chuối Nam Mỹ trên đất Tân Kỳ

(Baonghean.vn) -  Chuối già Nam Mỹ là giống chuối có giá trị thương mại cao, từng chiếm tới 47% tổng sản lượng toàn cầu đang được trồng ở Tân Kỳ và cho hiệu quả cao.