BAC A BANK điều chỉnh lịch trao thưởng chương trình khuyến mại 'Mừng Xuân Canh Tý - Gửi lộc tri ân'

(Baonghean.vn) - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về cách ly xã hội, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) điều chỉnh lịch quay thưởng và trao thưởng chương trình khuyến mại (CTKM) “Mừng Xuân Canh Tý - Gửi lộc tri ân".

Theo dự kiến Chương trình khuyến mại (CTKM) “Mừng Xuân Canh Tý - Gửi lộc tri ân” của Ngân hàng TMCP Bắc Á sẽ tiến hành quay thưởng vào ngày 16/4/2020 và trao thưởng chậm nhất là ngày 30/4/2020.

Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày 1/4/2020, toàn quốc bước vào đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 với nỗ lực thực hiện cách ly xã hội; hạn chế tụ tập đông người và chỉ ưu tiên các cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh dịch vụ, hàng hóa thiết yếu được hoạt động. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến công tác chuẩn bị quay thưởng và trao thưởng của CTKM “Mừng Xuân Canh Tý - Gửi lộc tri ân”.
 Chính vì vậy, BAC A BANK quyết định lùi ngày quay thưởng và trao thưởng CTKM nhằm đảm bảo an toàn, quyền lợi cao nhất của khách hàng. Những thay đổi này là bất khả kháng và BAC A BANK rất mong nhận được sự thông cảm của khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng Ngân hàng suốt thời gian qua, đặc biệt trong giai đoạn cả đất nước đang đồng lòng “chống dịch như chống giặc”. 

BAC A BANK gia hạn thời gian quay thưởng và trao thưởng chương trình. Ảnh: P.V
BAC A BANK gia hạn thời gian quay thưởng và trao thưởng chương trình. 

Cụ thể, được sự chấp thuận của Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương), BAC A BANK công bố điều chỉnh ngày quay thưởng CTKM "Mừng Xuân Canh Tý - Gửi lộc tri ân sang ngày 5/5/2020 và trao thưởng chậm nhất là ngày 15/5/2020 nhằm tuân thủ Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 và Công điện số 03/CĐ-NHNN ngày 31/3/2020 của Ngân hàng Nhà nước về việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg. Ngân hàng TMCP Bắc Á đảm bảo sẽ thực hiện đầy đủ quyền lợi của khách hàng đã tham gia chương trình, cũng như thực hiện chương trình khuyến mại theo đúng pháp luật hiện hành.

Dịp này, nhiều chương trình khuyến mại dành cho khách hàng đã được BAC A BANK triển khai. Ảnh: P.V
Dịp này, nhiều chương trình khuyến mại dành cho khách hàng đã được BAC A BANK triển khai.

Chương trình khuyến mãi “Mừng Xuân Canh Tý - Gửi lộc tri ân” được BAC A BANK bắt đầu triển khai trước thềm năm mới 2020, thay cho lời tri ân tới những khách hàng luôn đồng hành, gắn bó cùng Ngân hàng. Cụ thể, ngay khi gửi tiết kiệm Việt Nam đồng với kỳ hạn từ 6 tháng (hoặc 181 ngày trở lên), giá trị tối thiểu 10 triệu đồng, khách hàng được nhận ngay mã số dự thưởng và có cơ hội quay số trúng những giải thưởng hấp dẫn của Chương trình.

Mới đây, BAC A BANK và tập đoàn TH đã trao tặng Nghệ An 2 máy thở thông minh để chống dịch Covid- 19. Ảnh: Phú Hương
Mới đây, BAC A BANK và Tập đoàn TH đã trao tặng Nghệ An 2 máy thở thông minh để chống dịch Covid- 19. Ảnh: Phú Hương

Cơ cấu giải thưởng gồm 1 giải Đặc biệt là sổ tiết kiệm trị giá 500 triệu đồng/giải, 2 giải Nhất là sổ tiết kiệm trị giá 200 triệu đồng/giải; 3 giải Nhì là sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng/giải; 6 giải Ba là sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng/giải; 200 giải khuyến khích là sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng/giải. Tham gia chương trình này, khách hàng vừa tận hưởng mức lãi suất cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi riêng có của từng sản phẩm, vừa có cơ hội đón lộc may mắn đầu năm. Tổng giá trị giải thưởng chương trình lên tới 2,5 tỷ đồng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của BAC A BANK hoặc Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1800588828.

Tin mới

Ron DeSantis: Ngôi sao sáng đảng Cộng hòa

Ron DeSantis: Ngôi sao sáng đảng Cộng hòa

(Baonghean.vn) - Đường đua nội bộ đảng Cộng hòa tại Mỹ để giành vị trí ứng viên Tổng thống năm 2024 đang nóng lên từng ngày với tuyên bố tranh cử của một loạt ứng viên sáng giá. Trong đó, Thống đốc bang Florida Ron DeSantis được đánh giá là ngôi sao đang lên của đảng Cộng hòa.
Câu lạc bộ TP. Hồ Chí Minh kiến nghị kỷ luật tổ trọng tài FIFA; Tuyển thủ nữ Việt Nam nhận tiền thưởng 'khủng'

Câu lạc bộ TP. Hồ Chí Minh kiến nghị kỷ luật tổ trọng tài FIFA; Tuyển thủ nữ Việt Nam nhận tiền thưởng 'khủng'

(Baonghean.vn) - Câu lạc bộ TP. Hồ Chí Minh kiến nghị kỷ luật tổ trọng tài FIFA; Trọng tài Việt Nam lần đầu thực hành VAR trên sân bóng; Tuyển thủ Nữ Việt Nam nhận tiền thưởng "khủng" khi dự World Cup 2023... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Ươm mầm tài năng bóng đá xứ Nghệ

Ươm mầm tài năng bóng đá xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - Tiến tới lần thứ 25 - Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An đã và đang tạo ra được vị thế, chỗ đứng đáng tự hào là giải bóng đá trẻ ở cấp tỉnh được duy trì và phát triển với quy mô, bề dày bậc nhất tại Việt Nam.
Lãnh đạo huyện Anh Sơn dâng hương báo công nhân kỷ niệm 200 năm danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện

Lãnh đạo huyện Anh Sơn dâng hương báo công nhân kỷ niệm 200 năm danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện

(Baonghean.vn) - Chiều 8/6, lãnh đạo huyện Anh Sơn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ và báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh, các vị tiền bối và các anh hùng liệt sỹ tại hiệu Yên Xuân, Nghĩa trang Liệt sỹ quốc tế Việt - Lào, nhà truyền thống huyện và phòng truyền thống Đảng bộ huyện.
Phan Bội Châu

Đề thi vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu dài và khó

(Baonghean.vn) - Đề thi vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu năm nay được nhiều thí sinh đánh giá là khó và dài. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số thí sinh lại khá hào hứng khi cho rằng đề hay, giúp học sinh phát huy được năng lực và phân hóa được học sinh.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/6

(Baonghean.vn) - Quốc hội hoàn thành phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5; Tỉnh đoàn, Sở Thông tin và Truyền thông ký kết chương trình phối hợp thúc đẩy chuyển đổi số; Phụ huynh và học sinh băn khoăn khi chuyển nguyện vọng vào lớp 10... là những nội dung chính trong ngày.
Những mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe

Những mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe

Lái xe một chặng đường dài dễ khiến tài xế buồn ngủ, gây nguy hiểm cho chính mình và người khác, dưới đây là một vài mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe.