#Bãi Lữ

22 kết quả

80% diện tích rừng cùng hệ sinh thái đa dạng, Nghệ An tiềm ẩn giá trị nghỉ dưỡng cao. Nguồn ảnh: Vnexpress.

Nghệ An – vẻ đẹp bí ẩn của du lịch nghỉ dưỡng 5 năm tới

(Baonghean.vn) - Ngay sau khi du lịch quay trở lại, các vùng biển nổi tiếng trở nên đông đúc, đặc biệt vào các dịp nghỉ lễ lớn. Như một lẽ tất yếu, những vùng đất mới với nhiều nét hoang sơ tiềm ẩn giá trị nghỉ dưỡng cao trở thành đích nhắm tiếp theo của các chủ đầu tư dẫn dắt thị trường.
Chủ tịch kiểm tra các dự án

Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng một số dự án trọng điểm

(Baonghean.vn) - Đánh giá cao khối lượng thi công của dự án, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các địa phương có dự án đi qua đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng. Giải phóng được đoạn nào thì bàn giao cho nhà thầu đoạn đó để tổ chức thi công. Đồng thời yêu cầu Sở Giao thông vận tải đốc thúc đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ. Bởi đây là dự án trọng điểm của tỉnh, khi hoàn thành sẽ tạo ra không gian, hành lang kinh tế trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
P.V

MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ - nơi Vịnh Trăng bốn mùa bừng sáng

(Baonghean.vn) - Ra mắt cuối tháng 4/2022, MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ ngay lập tức trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Bắc Trung Bộ. MeySenses Luica Bay Bãi Lữ được kỳ vọng sẽ là “bệ phóng” góp phần đưa Nghệ An thăng hoa trở thành điểm đến mới của thế giới.
Bãi Lữ - viên ngọc quý chờ ngày ‘khởi sinh’,

Bãi Lữ - viên ngọc quý chờ ngày ‘khởi sinh’

(Baonghean.vn) - Được ví von như “Đà Lạt trong vịnh”, Bãi Lữ được thiên nhiên ưu ái vẻ đẹp hiếm hơi nào có được. Hành trình đến Bãi Lữ là hành trình khám phá tuyệt tác độc bản của thiên nhiên kỳ vĩ giữa một bên là biển cả reo ca, một bên là đại ngàn thông reo gió thổi.
Lễ ra mắt của MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ nhận được sự quan tâm rất lớn của thị trường bất động sản

Ra mắt ‘thiên đường nghỉ dưỡng 4 mùa’ MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ

(Baonghean.vn) - Ngày 23/4, buổi lễ ra mắt MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ đã diễn ra đầy cảm xúc và bùng nổ tại TP. Vinh, Nghệ An với sự hiện diện của hơn 400 khách mời. Sự kiện đặt dấu mốc xuất hiện của một thiên đường nghỉ dưỡng bốn mùa đầu tiên tại Bắc Trung Bộ, góp phần nâng tầm vị thế Nghệ An trên bản đồ du lịch thế giới.
Giới siêu giàu tìm đến những trải nghiệm nguyên bản tại nơi biệt lập, gắn liền với thiên nhiên để thư giãn, tái sinh năng lượng và sức khỏe. Ảnh: P.V

Bất động sản Nghệ An hút dòng vốn giới siêu giàu

(Baonghean.vn) - Đại dịch Covid-19 diễn ra như "chất xúc tác" khiến các nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt là giới siêu giàu quan tâm hơn về sức khỏe và đề cao chất lượng cuộc sống. Nhu cầu mua biệt thự siêu sang mà đảm bảo an toàn cùng đặc quyền khác...
Nguy hiểm rình rập tại ngã 3 Bãi Lữ. Ảnh: Quang An

Nguy hiểm rình rập tại ngã 3 Bãi Lữ

(Baonghean.vn) - Ngã 3 Bãi Lữ là tên gọi khác của điểm giao cắt giữa QL 1A cũ và QL 1A mới đi qua địa phận xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc. Từ khi QL1A mới được thông tuyến vào cuối 2014, ngã 3 này trở thành điểm nóng về mất ATGT.
Nơi hạ nguồn sông Cấm

Nơi hạ nguồn sông Cấm

(Baonghean) - Với dòng chảy mải miết của mình, mỗi dòng sông đều để lại một dấu ấn riêng trong lòng quê hương, xứ sở. Không rộng dài như bao con sông khác nhưng dòng Cấm giang (Nghi Lộc) đã tạc vào lịch sử xứ Nghệ với những chiến công vang dội một thời, những con người quả cảm mà bình dị, đặc biệt là ở phía hạ nguồn...
Ngã ba 'tử thần trên tuyến Quốc lộ 1A

Ngã ba 'tử thần trên tuyến Quốc lộ 1A

(Baonghean.vn) - 'Tại vị trí quan sát, chiều Vinh - Hà Nội theo đoạn đường QL1A mới bị khuất tầm nhìn. Vì vậy, khi người tham gia giao thông từ QL1A cũ ra QL1A mới, thường xảy ra xung đột tại nút giao dẫn đến tai nạn', đại diện Công an Nghi Lộc cho biết.
Kỷ yếu 'quậy tung biển' của học sinh trường Nguyễn Duy Trinh

Kỷ yếu 'quậy tung biển' của học sinh trường Nguyễn Duy Trinh

(Baonghean.vn) - Khi những nam, nữ sinh khác chọn trường mình theo học làm bối cảnh chụp kỷ yếu, thì những cô, cậu cuối cấp lớp 12CK53 của trường THPT Nguyễn Duy Trinh (Nghi Lộc, Nghệ An) lại “đi về với biển” để lưu lại những hình ảnh đẹp của tuổi học trò, thể hiện tình yêu với biển cả quê hương.
Choáng ngợp bộ ảnh thiếu nữ tập Yoga trên biển Nghệ An

Choáng ngợp bộ ảnh thiếu nữ tập Yoga trên biển Nghệ An

(Baonghean.vn) - Khi cuộc sống hiện đại ngày càng nhiều áp lực, giải tỏa stress trở thành nhu cầu quan trọng của mọi người. Bộ môn Yoga giúp con người thoát khỏi tình trạng stress, hơn thế còn lấy lại trạng thái cân bằng, sức khỏe, cải thiện chức năng não, tính linh hoạt... cho những ai đang “sống” với yoga. Với bộ ảnh bên bờ biển Bãi Lữ (Nghi Thiết - Nghi Lộc - Nghệ An) cô gái Đoàn Huyền Trang đã làm "dậy sóng" đối với những người yêu thích bộ môn này.