Bạn đọc báo Nghệ An ủng hộ 12 triệu đồng cho chị Hồ Thị Toàn

13/08/2016 15:54

(Baonghean.vn) - Sáng 13/8, ông Nguyễn Đức Thuận, Giám đốc Khu du lịch Ruby Star Beach Quỳnh Resort (Khu du lịch biển Quỳnh Nghĩa) cùng nhóm thiện nguyện đã đến thăm, trao tiền ủng hộ 12 triệu đồng cho chị Hồ Thị Toàn, xóm 4, Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu.

Chị Toàn nhận quà ủng hộ của các nhà hảo tâm
Chị Toàn nhận quà ủng hộ của các nhà hảo tâm

Chị Hồ Thị Toàn, ở xóm 4, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu bị bệnh Parkinson (bệnh liệt rung) giai đoạn cuối đã hơn 2 năm nay. Bản thân chị bị mất khả năng vận động, thu nhập gia đình chẳng biết dựa vào đâu. Vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên con trai chị là cháu Hồ Đức Tâm (15 tuổi) cũng phải nghỉ học từ 2 năm nay để ở nhà chăm mẹ. Hàng ngày ngoài các công việc tắm rửa, ăn uống, vệ sinh cho mẹ thì em còn phải thường xuyên túc trực bên cạnh để xoa tay, bóp chân nhằm giúp mẹ bớt đi những cơn đau đớn.

Để chia sẻ, giúp đỡ với hoàn cảnh gia đình chị, ông Nguyễn Đức Thuận, Giám đốc Khu du lịch Ruby Star Beach Quỳnh Resort (Khu du lịch biển Quỳnh Nghĩa) đã đứng ra kêu gọi bạn bè cùng những người hảo tâm từ nhiều địa phương khác ủng hộ được số tiền 12 triệu đồng.

Với số tiền đó, Hội LHPN xã Quỳnh Hồng sẽ mở cho cháu Hồ Đức Tâm ( con trai chị Toàn) một sổ tiết kiệm 10.000.000 đồng, số tiền còn lại giao cho cháu để thêm trang trải cuộc sống hàng ngày.

Để giúp mẹ con chị Toàn vượt qua hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi rất mong nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà hảo tâm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Chị Hồ Thị Toàn, xóm 4, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu hoặc số điện thoại: 0165.442.2306

Thanh Toàn

(Đài Quỳnh Lưu)

TIN LIÊN QUAN

Bạn đọc báo Nghệ An ủng hộ 12 triệu đồng cho chị Hồ Thị Toàn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO