Bạn đọc báo Nghệ An ủng hộ 12 triệu đồng cho chị Hồ Thị Toàn

(Baonghean.vn) - Sáng 13/8,  ông Nguyễn Đức Thuận, Giám đốc Khu du lịch Ruby Star Beach Quỳnh Resort (Khu du lịch biển Quỳnh Nghĩa) cùng nhóm thiện nguyện đã đến thăm, trao tiền ủng hộ 12 triệu đồng cho chị Hồ Thị Toàn, xóm 4, Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu.

Chị Toàn nhận quà ủng hộ của các nhà hảo tâm
Chị Toàn nhận quà ủng hộ của các nhà hảo tâm

Chị Hồ Thị Toàn, ở xóm 4, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu bị bệnh Parkinson (bệnh liệt rung) giai đoạn cuối đã hơn 2 năm nay. Bản thân chị bị mất khả năng vận động, thu nhập gia đình chẳng biết dựa vào đâu. Vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên con trai chị là cháu Hồ Đức Tâm (15 tuổi) cũng phải nghỉ học từ 2 năm nay để ở nhà chăm mẹ. Hàng ngày ngoài các công việc tắm rửa, ăn uống, vệ sinh cho mẹ thì em còn phải thường xuyên túc trực bên cạnh để xoa tay, bóp chân nhằm giúp mẹ bớt đi những cơn đau đớn.

Để chia sẻ, giúp đỡ với hoàn cảnh gia đình chị, ông Nguyễn Đức Thuận, Giám đốc Khu du lịch Ruby Star Beach Quỳnh Resort (Khu du lịch biển Quỳnh Nghĩa)  đã đứng ra kêu gọi bạn bè  cùng những người hảo tâm từ nhiều địa phương khác ủng hộ được số tiền 12 triệu đồng.

Với số tiền đó, Hội LHPN xã Quỳnh Hồng sẽ mở cho cháu Hồ Đức Tâm ( con trai chị Toàn) một sổ tiết kiệm 10.000.000 đồng, số tiền còn lại giao cho cháu để thêm trang trải cuộc sống hàng ngày. 

Để giúp mẹ con chị Toàn vượt qua hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi rất mong nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà hảo tâm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Chị Hồ Thị Toàn, xóm 4, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu hoặc số điện thoại: 0165.442.2306

Thanh Toàn

(Đài Quỳnh Lưu)

Tin mới

Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

(Baonghean.vn) - Nhà thơ Phạm Quốc Ca sinh năm 1952 tại Nghệ An. Ông làm thơ từ rất sớm, in thơ từ năm 20 tuổi, khi đang là người lính trực tiếp cầm súng bảo vệ Tổ quốc trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Nhà thơ Phạm Quốc Ca vừa mất lúc 3h30' sáng 7/2 tại Đà Lạt.
'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

(Baonghean.vn) -  Đã bao đời nay, người dân xã Mỹ Lý (Kỳ Sơn) sinh sống nơi đầu nguồn sông Nậm Nơn chỉ quen với chăn nuôi, trồng trọt. Nay đời sống bà con đang dần khởi sắc khi bản làng đã có dịch vụ homestay gắn với tham quan, trải nghiệm danh lam, thắng cảnh đậm bản sắc văn hoá đồng bào.
Với việc không mua sắm được thuốc điều trị huyết áp, tiểu đường, công tác điều trị cho bệnh nhân ngoại trú của nhiều cơ sở y tế sẽ bị ảnh hưởng. Ảnh: Thành Chung

Nghệ An: Nguy cơ thiếu thuốc ở cơ sở y tế do đấu thầu, mua sắm không đạt

(Baonghean.vn) -  Thực hiện công tác đấu thầu mua sắm thuốc, ở Việt Nam hiện có 3 cấp đấu thầu, gồm cấp quốc gia là Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc Quốc gia; cấp địa phương là Sở Y tế (đấu thầu tập trung 129 danh mục mặt hàng theo quy định); còn lại là các đơn vị y tế chủ động đấu thầu…
lời cảm ơn

Lời cảm ơn!

(Baonghean.vn) -  Chồng, cha, ông, cố chúng tôi là ông Thái Ngô Dương, sinh năm 1933, trú quán xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, đã từ trần vào lúc 19h5’ ngày 2/2/2023 (tức là ngày 12 tháng Giêng năm Quý Mão). Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn:
Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư ở TP Vinh đồng loạt tăng giá. Ảnh: Văn Trường.

Thành phố Vinh: Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư tăng giá

(Baonghean.vn) - Không có dự án mới được cấp phép, nguồn cung cho thị trường căn hộ chung cư vẫn chủ yếu đến từ các dự án cũ đang được triển khai. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến căn hộ chung cư ở TP. Vinh tăng giá trong giai đoạn vừa qua.