Bạn đọc báo Nghệ An ủng hộ 12 triệu đồng cho chị Hồ Thị Toàn

(Baonghean.vn) - Sáng 13/8,  ông Nguyễn Đức Thuận, Giám đốc Khu du lịch Ruby Star Beach Quỳnh Resort (Khu du lịch biển Quỳnh Nghĩa) cùng nhóm thiện nguyện đã đến thăm, trao tiền ủng hộ 12 triệu đồng cho chị Hồ Thị Toàn, xóm 4, Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu.

Chị Toàn nhận quà ủng hộ của các nhà hảo tâm
Chị Toàn nhận quà ủng hộ của các nhà hảo tâm

Chị Hồ Thị Toàn, ở xóm 4, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu bị bệnh Parkinson (bệnh liệt rung) giai đoạn cuối đã hơn 2 năm nay. Bản thân chị bị mất khả năng vận động, thu nhập gia đình chẳng biết dựa vào đâu. Vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên con trai chị là cháu Hồ Đức Tâm (15 tuổi) cũng phải nghỉ học từ 2 năm nay để ở nhà chăm mẹ. Hàng ngày ngoài các công việc tắm rửa, ăn uống, vệ sinh cho mẹ thì em còn phải thường xuyên túc trực bên cạnh để xoa tay, bóp chân nhằm giúp mẹ bớt đi những cơn đau đớn.

Để chia sẻ, giúp đỡ với hoàn cảnh gia đình chị, ông Nguyễn Đức Thuận, Giám đốc Khu du lịch Ruby Star Beach Quỳnh Resort (Khu du lịch biển Quỳnh Nghĩa)  đã đứng ra kêu gọi bạn bè  cùng những người hảo tâm từ nhiều địa phương khác ủng hộ được số tiền 12 triệu đồng.

Với số tiền đó, Hội LHPN xã Quỳnh Hồng sẽ mở cho cháu Hồ Đức Tâm ( con trai chị Toàn) một sổ tiết kiệm 10.000.000 đồng, số tiền còn lại giao cho cháu để thêm trang trải cuộc sống hàng ngày. 

Để giúp mẹ con chị Toàn vượt qua hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi rất mong nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà hảo tâm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Chị Hồ Thị Toàn, xóm 4, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu hoặc số điện thoại: 0165.442.2306

Thanh Toàn

(Đài Quỳnh Lưu)

Tin mới

Truyện ngắn: Chảy đi sông ơi

Đọc truyện đêm khuya: Chảy đi sông ơi

(Baonghean.vn) - Chảy đi sông ơi! Một tiếng gọi thiết tha của một tâm hồn đầy trải nghiệm. Đấy là dòng sông hay dòng đời? Chúng ta không thể cầu toàn cuộc sống đẹp như giấc mơ cổ tích cũng như không thể làm cho dòng sông ngừng chảy.
Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

(Baonghean.vn) -  Các sân bay, trạm xe, ga tàu… trên khắp nước Đức bị tê liệt vào sáng 27/3, gây gián đoạn cho hàng triệu người ở đầu tuần làm việc. Đây là hệ quả của một trong những cuộc đình công quy mô nhất trong nhiều thập niên, giữa lúc nền kinh tế hàng đầu châu Âu lao đao vì lạm phát.
Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .
Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

(Baonghean.vn) - Lực lượng của U19 Sông Lam Nghệ An năm nay có sự ghép nối của 3 lứa tuổi và họ chỉ có một thời gian ngắn để hòa nhập cùng nhau. Tuy nhiên, qua trận đấu mở màn Giải U19 Quốc gia 2023, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Văn Vinh đã mang đến những điểm sáng đáng để chờ đợi.