#bạn đọc

19 kết quả

Nhiều cuốn sách hay được giới thiệu tới bạn đọc Nghệ An tại 'Không gian sách tiếng Pháp'

Nhiều cuốn sách hay được giới thiệu tới bạn đọc Nghệ An tại 'Không gian sách tiếng Pháp'

(Baonghean.vn) - Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về học tập và nghiên cứu tài liệu bằng tiếng Pháp của bạn đọc trên địa bàn tỉnh Nghệ An, ngày 17/10, Thư viện Quốc gia Việt Nam và Tổ chức quốc tế Pháp ngữ (OIF) phối hợp với Thư viện tỉnh Nghệ An khai trương "Không gian sách tiếng Pháp".
bìa báo tết 2019

Mời viết bài cho Báo Nghệ An Xuân Canh Tý 2020

(Baonghean.vn) - Xuân Canh Tý 2020, Báo Nghệ An xuất bản 2 ấn phẩm đặc biệt là số báo Tết Dương lịch 2020 và số báo Tết Âm lịch - Xuân Canh Tý. Để góp phần nâng cao chất lượng và tạo sự phong phú cho hai ấn phẩm này, Ban Biên tập Báo Nghệ kính mời các nhà báo, nhà nghiên cứu, bạn đọc, các cộng tác viên trong và ngoài tỉnh tham gia viết bài cho báo.
Lan tỏa văn hóa đọc trong giới trẻ

Lan tỏa văn hóa đọc trong giới trẻ

(Baonghean) - Được tổ chức bởi một nhóm sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế, Hội sách thời bao cấp có mặt tại thành phố Vinh từ ngày 25 - 27/11 với hơn 1.000 đầu sách đặc sắc, thu hút đông đảo người đam mê văn hóa đọc TP. Vinh.
Theo dấu thư bạn đọc...

Theo dấu thư bạn đọc...

(Baonghean)- Xác minh, xử lý đơn thư là công việc khó khăn, nhạy cảm, nguy hiểm. Thế nhưng niềm hạnh phúc và động lực lớn nhất đối với những người làm công tác điều tra “theo dấu thư bạn đọc” chính là những bài báo sau khi đăng tải đã trở thành “ nhịp cầu nối những bờ vui”, góp phần tháo gỡ vướng mắc ở cơ sở, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người dân..