Bạn gái đồng ý làm đám cưới với C. Ronaldo

Georgina Rodriguez chấp nhận đề nghị tổ chức ngày vui từ siêu sao người Bồ Đào Nha trong chuyến đi chơi ở London vừa qua.
Nhà C. Ronaldo trong chuyến đi tới London.

Tờ "Correio da Manha" cho biết C. Ronaldo quyết định làm đám cưới sớm với bạn gái. Georgina Rodriguez bắt đầu tìm và mặc thử váy cưới, chuẩn bị cho ngày quan trọng khi trở về Italy. Nguồn tin từ bạn bè của chân sút sinh năm 1985 cho biết CR7 hỏi bạn gái trước bữa ăn tối tại London và Georgina Rodriguez đồng ý về kế hoạch.

Gia đình tiền đạo Juventus vừa có chuyến đi chơi ở thủ đô nước Anh, xem tennis ATP World Tour Finals, thưởng thức vở ballet ở nhà hát hoàng gia London trước khi đi ăn tối ở khu Mayfair nổi tiếng tại London. C. Ronaldo chi hơn 30.000 euro để uống rượu vang thượng hạng tại nhà hàng hải sản Scott. Trong chuyến đi, tờ "Correio da Manha" tiết lộ, cả hai cùng đeo nhẫn cưới gắn kim cương của Cartier.

Mối quan hệ của C. Ronaldo và Georgina Rodriguez bắt đầu lộ diện cách đây hai năm sau chuyến đi chơi cùng nhau ở Disneyland Paris. Sau đó, cặp đôi liên tiếp xuất hiện trên truyền thông cùng nhau, ở một nhà hàng nổi tiếng tại Madrid. Vài tháng sau, hai người xác nhận có con chung Alana Martina. "Đám cưới sẽ là sự kết thúc hoàn hảo cho mối quan hệ", tờ AS bình luận.

Georgina Rodriguez khoe nhẫn cưới.

Nhiều ý kiến cho rằng, đám cưới của C. Ronaldo với Georgina Rodriguez giúp hình ảnh của siêu sao Bồ Đào Nha được cải thiện sau những tai tiếng anh gặp phải từ scandal tình ái mới đây. Thương hiệu của CR7 giảm sút có thể khiến anh và các đại diện bất lợi khi thương thảo các bản hợp đồng với đối tác. Một đám cưới hoành tráng chắc chắn giúp C. Ronaldo tiếp tục trở thành ngôi sao sáng, đặc biệt là khi anh tiếp tục duy trì phong độ ở Juventus.

ngoisao.net