Ban liên lạc hưu trí Ngành Y tế gặp mặt đầu Xuân

(Baonghean.vn) - Chiều nay 28/02, Ban liên lạc hưu trí Ngành Y tế Nghệ An tổ chức gặp mặt đầu Xuân. Tới dự có Thầy thuốc ưu tú, Bác sỹ CKII: Bùi Đình Long - Tỉnh ủy viên- GĐ Sở Y tế và Bác sỹ CKII: Nguyễn Xuân Hồng- PGĐ Sở Y tế cùng 560 cán bộ công tác trong ngành y đã nghỉ hưu.

Với tinh thần "Tuổi cao chí càng cao", Đến nay đang có trên 350 cán bộ ngành y sau khi nghỉ hưu đã tích cực tham gia công tác khám chữa bệnh tại các bệnh viện ngoài công lập như Bệnh viện Thái An, Bệnh viện Thành An Sài Gòn, Bệnh viện 115 ... Một số hội viên còn mở phòng khám tại nhà hoặc cấp cứu lưu động khi có yêu cầu… Ngoài ra, nhiêu hội viên còn tổ chức tuyên truyền phòng tránh các loại dịch bệnh, phòng chống bệnh tay chân miệng, bệnh sởi, cúm A H1 N1, các loại bệnh theo mùa ...

Tại buổi gặp mặt Thầy thuốc ưu tú, Bác sỹ chuyên khoa 2 Bùi Đình Long- GĐ Sở Y tế cũng đã báo cáo những thành quả đã đạt được của ngành y tế trong năm qua và mong muốn các cán bộ đã nghỉ hưu sẽ tiếp tục phát huy truyền thống "Sống vui, sống khỏe, sống có ích" để cống hiến hơn nữa trí tuệ của mình vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, góp phần phát triển sự nghiệp y tế tỉnh nhà.

                                 Thanh Hoa

Trung tâm truyền thông- GDSK