#Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Nghệ An

30 kết quả

Những chỉ đạo trọng tâm của Thủ tướng Phạm Minh Chính đối với BTV Tỉnh uỷ Nghệ An

Những chỉ đạo trọng tâm của Thủ tướng Phạm Minh Chính đối với BTV Tỉnh uỷ Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Trong chuyến thăm, làm việc tại Nghệ An, đồng chí Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đã dành nhiều thời gian đi thăm, khảo sát một số dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh. Làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Thủ tướng đã có những chỉ đạo, định hướng sát sao, cụ thể từng lĩnh vực, trong đó có 3 vấn đề mà Thủ tướng đặc biệt lưu ý lãnh đạo tỉnh.
Ban Thường vụ Tỉnh ủy đánh giá một năm triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội

Ban Thường vụ Tỉnh ủy đánh giá một năm triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội

(Baonghean.vn) - Qua thảo luận, đánh giá 1 năm triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho thấy, Nghệ An đã có nhiều đổi mới trong cách làm.
LĐLĐ

Đảng đoàn Tổng LĐLĐ Việt Nam và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An ký kết Chương trình phối hợp công tác

(Baonghean.vn) - Chương trình phối hợp công tác tập trung vào các nội dung như: Tổ chức thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua trong đoàn viên, người lao động; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, nâng cao phúc lợi xã hội;...
Bí thư Tỉnh ủy

Bí thư Tỉnh ủy nêu 4 nội dung cốt lõi để chống thói trông chờ, ỷ lại

(Baonghean.vn) - Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh cho rằng, "trục" trông chờ, ỷ lại thường theo dưới lên: xã trông chờ huyện, huyện ỷ lại tỉnh... Tuy nhiên cũng có những vấn đề, nội dung cấp trên trông chờ, ỷ lại cấp dưới. Chính vì vậy các cấp, ngành, địa phương phải nhìn rõ để giải quyết tốt đòi hỏi của thực tiễn.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp. Ảnh: Đào Tuấn

Bí thư Tỉnh ủy: Xác định rõ nội lực và ngoại lực để giải quyết các mục tiêu kinh tế trọng tâm

(Baonghean.vn) - Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh, nội lực và ngoại lực là hai nội dung có tính mấu chốt để giải quyết bài toán tăng trưởng, hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội. Xác định rõ hai nội dung này và có giải pháp phù hợp sẽ đáp ứng các yêu cầu do khách quan đặt ra.