#bắn tỉa

16 kết quả

đ

Xạ thủ bắn tỉa Việt Nam giành kết quả cao tại Hội thao quân sự quốc tế (Army Games)

Trong hai bài thi đầu tiên vòng 1 cuộc thi "Ranh giới xạ thủ" Hội thao Quân sự quốc tế (Army Games) năm 2019 do Nga tổ chức ngày 3-17/8. Quân đội Nhân dân Việt Nam năm nay cử 8 đội tuyển thi đấu 8 môn trong khuôn khổ Army Games 2019 gồm đua xe tăng, bếp dã chiến, kíp xe công binh, đơn vị cứu hộ cứu nạn, thi biểu diễn nghệ thuật, kíp xe trinh sát hóa học, tiếp sức quân y và bắn tỉa.
bắn tỉa

Lính bắn tỉa Nga tập trận, học bắn vào kẻ thù một cách “nhân đạo”

Lính bắn tỉa lữ đoàn gìn giữ hòa bình của Quân khu trung tâm đã thực hiện cuộc tập trận tại thao trường Roshchinsky ở khu vực Samara, trong đó họ học cách tiến hành tấn công hỏa lực "nhân đạo", nhằm ngăn chặn cuộc tấn công của kẻ thù mà không gây sát thương nguy hiểm đến tính mạng, dịch vụ báo chí của Quân khu Trung ương cho biết
Đặc công bắn tỉa cứu con tin giả định

Đặc công bắn tỉa cứu con tin giả định

Đoàn Đặc công Biệt động 1 là đơn vị tinh nhuệ của Binh chủng Đặc công thực hiện nhiệm vụ tấn công, phá hủy các mục tiêu quan trọng. Một trong những kỹ năng đặc biệt để chống khủng bố, bạo loạn lật đổ đó là bắn tỉa và giải cứu con tin trong tình huống ngặt nghèo nhất.
Toàn cảnh vụ bắn tỉa cảnh sát ở Mỹ

Toàn cảnh vụ bắn tỉa cảnh sát ở Mỹ

(Baonghean.vn) - Tối ngày 7/7, tại một cuộc biểu tình chống lại nạn bạo lực của cảnh sát khiến 2 người da đen thiệt mạng trong những ngày vừa qua, những kẻ bắn tỉa đã bắn vào cảnh sát. 5 cảnh sát đã thiệt mạng và 6 người khác bị thương. Một nghi phạm đã đấu súng với cảnh sát cũng như tuyên bố đặt bom “khắp nơi” quanh thành phố. Hãy cùng báo Nghệ An điểm lại những sự kiện đang diễn ra ở Dallas.