Bạn trai tin đồn kém 17 tuổi của MC Đại Nghĩa là ai?

MC Đại Nghĩa được cho là hẹn hò với đàn em kém 17 tuổi Võ Tấn Phát, thậm chí còn dọn về sống chung.

Thời gian gần đây, showbiz xôn xao trước thông tin MC Đại Nghĩa đã dọn về sống chung cùng đàn em kém 17 tuổi Võ Tấn Phát. Tin đồn tình cảm giữa Đại Nghĩa và Tấn Phát đã xuất hiện từ lâu. Qua trang cá nhân, dân mạng phát hiện mối quan hệ giữa họ dường như đã tiến thêm một bậc.

Theo đó, Valentine vừa qua, Tấn Phát đăng tải bức ảnh ngồi cạnh một giỏ hoa hồng lớn, kèm dòng trạng thái: “"Cũng 3 năm được tặng và nhận quà Valentine. I love you". Đáng chú ý, nghệ sĩ Lê Giang viết ở phần bình luận: “Chị đang quay với Nghĩa này”, khiến dân mạng càng tin chắc người tặng hoa chính là nam MC “Giọng ải giọng ai”.

Tấn Phát khoe quà Valentine, người tặng được cho là MC Đại Nghĩa.

Chưa dừng lại ở đó, Tấn Phát không ít lần đăng ảnh chụp chung với đàn anh. Hai người cùng đi du lịch, mặc đồ đôi. Nam MC sinh năm 1995 còn gọi Đại Nghĩa là “Babie”.

MC Đại Nghĩa cũng chia sẻ hai bức ảnh cả anh và Tấn Phát chụp với một chiếc xe đạp. “Cũng mày mò lắp ráp xong chiếc xe đạp để tui đi siêu thị”, anh viết.

Tấn Phát và Đại Nghĩa mặc đồ đôi đi du lịch.
Hai người thường xuyên đăng ảnh chụp chung.
Tấn Phát gọi Đại Nghĩa là "babie" (tạm dịch: cục cưng)
Đại Nghĩa khoe được Tấn Phát ráp xe đạp cho đi siêu thị.

Giữa lúc dân tình đang “bấn loạn”, hai nhân vật chính đều chính thức lên tiếng về tin đồn. Tấn Phát cho biết, rất ngại chia sẻ chuyện tình cảm, sẽ không bình luận gì vì đó là việc riêng tư.

Trên trang cá nhân, bức ảnh mới nhất mà Tấn Phát chia sẻ có mặt Đại Nghĩa. “Ai nói gì nói thì tối nay Phát vẫn làm MC nhé nhà mình ơi”, anh viết vào tối 26/2.

MC Đại Nghĩa cũng chung quan điểm với “bạn trai tin đồn”, khẳng định không phản hồi gì về “những câu chuyện bên ngoài lề cuộc sống, công việc”.

Võ Tấn Phát sinh năm 1995, quê Vĩnh Long, là MC, diễn viên thế hệ mới nhiều triển vọng của showbiz Việt. Sau khi tốt nghiệp ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM vào năm 2016, Tấn Phát giành danh hiệu Quán quân “Cười Xuyên Việt”. Được biết, trong chương trình này, Tấn Phát được Đại Nghĩa phụ diễn nhiều phần thi.

Một năm sau, anh thành công với giải Quán quân Cặp đôi hài hước cùng với bạn diễn Akira Phan. Cũng trong năm 2018, anh tiếp tục đạt Huy chương Bạc ở “Liên hoan Sân khấu kịch toàn quốc” với vở diễn Tiếng giày đêm. Năm 2019, anh tham gia “Gương mặt thân quen 2019” và nhận được đánh giá tích cực. Gần đây, Tấn Phát dẫn cặp với Đại Nghĩa trong gameshow Cặp đôi hài hước.

Tấn Phát sinh năm 1995 là gương mặt đang lên của showbiz Việt.
Anh sở hữu thân hình cơ bắp, rắn rỏi.
 

tienphong.vn