Băng Băng che mặt nghe Lý Thần trả lời câu hỏi phòng the

Người đẹp họ Phạm xấu hổ khi bạn trai không né tránh khi được hỏi chuyện riêng tư giữa hai người.

Khang Hy đến rồi là chương trình truyền hình ăn khách của Đài Loan do Từ Hy Đệ làm MC. Năm 2015, nhà sản xuất tiết lộ sau 12 năm lên sóng, chương trình kết thúc vào đầu năm 2016. Phạm Băng Băng - Lý Thần là những khách mời cuối cùng của talkshow. Hai diễn viên tới Đài Loan ghi hình hồi cuối năm 2015, chương trình phát sóng tối 11/1.

Phạm Băng Băng ngượng khi bạn trai nói về chuyện phòng the.
Phạm Băng Băng ngượng khi bạn trai nói về chuyện phòng the.

Sau buổi ghi hình hồi năm ngoái, fan xôn xao khi có tin đồn Từ Hy Đệ hỏi Lý Thần - Băng Băng về chuyện "giường chiếu" và nam diễn viên thành thực tiết lộ. Chương trình phát sóng tối qua giữ lại đoạn Phạm Băng Băng cúi đầu, che mặt khi bạn trai trả lời câu hỏi "Lần gần đây nhất hai người làm chuyện ấy là khi nào?". Lý Thần thật thà tiết lộ: "Là lần tôi từ Australia trở về".

Trước những lời bàn luận "Lý Thần ngố, quá thành thật...", nam diễn viên nói đây là chương trình giải trí, có tính hài hước, mang lại sự vui vẻ. Người khác nói anh ngố cũng không sao, miễn là tạo được tiếng cười cho người xem.

Trong chương trình, Phạm Băng Băng nói rằng mối duyên đưa cô đến với Lý Thần là phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ. Lúc đóng phim, hai người chưa có cảm giác với nhau. Tác phẩm hoàn thành được vài tháng, hai người mới trao đổi số điện thoại, kết bạn với nhau qua Wechat, từ đó bắt đầu nói chuyện nhiều hơn.

Lý Thần, Phạm Băng Băng và MC Từ Hy Đệ (giữa).
Lý Thần, Phạm Băng Băng và MC Từ Hy Đệ (giữa).

Khi trả lời phỏng vấn, Băng Băng không ngại ngần nhắc đến nhược điểm bắp tay to của mình. Người đẹp nói đó là lý do cô hiếm khi mặc trang phục không có ống tay. "Tôi để hở những phần thon thả như chân, cánh tay... Tôi nghĩ mình chẳng nên mặc hở phần không đẹp làm gì, để rồi lại bị chê bai", người đẹp nói.

Theo VNE

Tin mới

Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

(Baonghean.vn) - Nhà thơ Phạm Quốc Ca sinh năm 1952 tại Nghệ An. Ông làm thơ từ rất sớm, in thơ từ năm 20 tuổi, khi đang là người lính trực tiếp cầm súng bảo vệ Tổ quốc trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Nhà thơ Phạm Quốc Ca vừa mất lúc 3h30' sáng 7/2 tại Đà Lạt.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

(Baonghean.vn) - Lễ giao, nhận quân ở các địa phương; không khí làm việc nhanh chóng, khẩn trương trên tuyến cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Nghệ An... là những thông tin nổi bật trong ngày 7/2.
'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

(Baonghean.vn) -  Đã bao đời nay, người dân xã Mỹ Lý (Kỳ Sơn) sinh sống nơi đầu nguồn sông Nậm Nơn chỉ quen với chăn nuôi, trồng trọt. Nay đời sống bà con đang dần khởi sắc khi bản làng đã có dịch vụ homestay gắn với tham quan, trải nghiệm danh lam, thắng cảnh đậm bản sắc văn hoá đồng bào.
Báo chí

Đẩy mạnh tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An Phạm Ngọc Cảnh đề nghị các cơ quan báo chí quan tâm xây dựng kế hoạch mở chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển tỉnh Nghệ An.
Với việc không mua sắm được thuốc điều trị huyết áp, tiểu đường, công tác điều trị cho bệnh nhân ngoại trú của nhiều cơ sở y tế sẽ bị ảnh hưởng. Ảnh: Thành Chung

Nghệ An: Nguy cơ thiếu thuốc ở cơ sở y tế do đấu thầu, mua sắm không đạt

(Baonghean.vn) -  Thực hiện công tác đấu thầu mua sắm thuốc, ở Việt Nam hiện có 3 cấp đấu thầu, gồm cấp quốc gia là Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc Quốc gia; cấp địa phương là Sở Y tế (đấu thầu tập trung 129 danh mục mặt hàng theo quy định); còn lại là các đơn vị y tế chủ động đấu thầu…