Băng Băng che mặt nghe Lý Thần trả lời câu hỏi phòng the

12/01/2016 15:37

Người đẹp họ Phạm xấu hổ khi bạn trai không né tránh khi được hỏi chuyện riêng tư giữa hai người.

Khang Hy đến rồi là chương trình truyền hình ăn khách của Đài Loan do Từ Hy Đệ làm MC. Năm 2015, nhà sản xuất tiết lộ sau 12 năm lên sóng, chương trình kết thúc vào đầu năm 2016. Phạm Băng Băng - Lý Thần là những khách mời cuối cùng của talkshow. Hai diễn viên tới Đài Loan ghi hình hồi cuối năm 2015, chương trình phát sóng tối 11/1.

Phạm Băng Băng ngượng khi bạn trai nói về chuyện phòng the.
Phạm Băng Băng ngượng khi bạn trai nói về chuyện phòng the.

Sau buổi ghi hình hồi năm ngoái, fan xôn xao khi có tin đồn Từ Hy Đệ hỏi Lý Thần - Băng Băng về chuyện "giường chiếu" và nam diễn viên thành thực tiết lộ. Chương trình phát sóng tối qua giữ lại đoạn Phạm Băng Băng cúi đầu, che mặt khi bạn trai trả lời câu hỏi "Lần gần đây nhất hai người làm chuyện ấy là khi nào?". Lý Thần thật thà tiết lộ: "Là lần tôi từ Australia trở về".

Trước những lời bàn luận "Lý Thần ngố, quá thành thật...", nam diễn viên nói đây là chương trình giải trí, có tính hài hước, mang lại sự vui vẻ. Người khác nói anh ngố cũng không sao, miễn là tạo được tiếng cười cho người xem.

Trong chương trình, Phạm Băng Băng nói rằng mối duyên đưa cô đến với Lý Thần là phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ. Lúc đóng phim, hai người chưa có cảm giác với nhau. Tác phẩm hoàn thành được vài tháng, hai người mới trao đổi số điện thoại, kết bạn với nhau qua Wechat, từ đó bắt đầu nói chuyện nhiều hơn.

Lý Thần, Phạm Băng Băng và MC Từ Hy Đệ (giữa).
Lý Thần, Phạm Băng Băng và MC Từ Hy Đệ (giữa).

Khi trả lời phỏng vấn, Băng Băng không ngại ngần nhắc đến nhược điểm bắp tay to của mình. Người đẹp nói đó là lý do cô hiếm khi mặc trang phục không có ống tay. "Tôi để hở những phần thon thả như chân, cánh tay... Tôi nghĩ mình chẳng nên mặc hở phần không đẹp làm gì, để rồi lại bị chê bai", người đẹp nói.

Theo VNE

TIN LIÊN QUAN

Băng Băng che mặt nghe Lý Thần trả lời câu hỏi phòng the
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO