Băng Băng che mặt nghe Lý Thần trả lời câu hỏi phòng the

Người đẹp họ Phạm xấu hổ khi bạn trai không né tránh khi được hỏi chuyện riêng tư giữa hai người.

Khang Hy đến rồi là chương trình truyền hình ăn khách của Đài Loan do Từ Hy Đệ làm MC. Năm 2015, nhà sản xuất tiết lộ sau 12 năm lên sóng, chương trình kết thúc vào đầu năm 2016. Phạm Băng Băng - Lý Thần là những khách mời cuối cùng của talkshow. Hai diễn viên tới Đài Loan ghi hình hồi cuối năm 2015, chương trình phát sóng tối 11/1.

Phạm Băng Băng ngượng khi bạn trai nói về chuyện phòng the.
Phạm Băng Băng ngượng khi bạn trai nói về chuyện phòng the.

Sau buổi ghi hình hồi năm ngoái, fan xôn xao khi có tin đồn Từ Hy Đệ hỏi Lý Thần - Băng Băng về chuyện "giường chiếu" và nam diễn viên thành thực tiết lộ. Chương trình phát sóng tối qua giữ lại đoạn Phạm Băng Băng cúi đầu, che mặt khi bạn trai trả lời câu hỏi "Lần gần đây nhất hai người làm chuyện ấy là khi nào?". Lý Thần thật thà tiết lộ: "Là lần tôi từ Australia trở về".

Trước những lời bàn luận "Lý Thần ngố, quá thành thật...", nam diễn viên nói đây là chương trình giải trí, có tính hài hước, mang lại sự vui vẻ. Người khác nói anh ngố cũng không sao, miễn là tạo được tiếng cười cho người xem.

Trong chương trình, Phạm Băng Băng nói rằng mối duyên đưa cô đến với Lý Thần là phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ. Lúc đóng phim, hai người chưa có cảm giác với nhau. Tác phẩm hoàn thành được vài tháng, hai người mới trao đổi số điện thoại, kết bạn với nhau qua Wechat, từ đó bắt đầu nói chuyện nhiều hơn.

Lý Thần, Phạm Băng Băng và MC Từ Hy Đệ (giữa).
Lý Thần, Phạm Băng Băng và MC Từ Hy Đệ (giữa).

Khi trả lời phỏng vấn, Băng Băng không ngại ngần nhắc đến nhược điểm bắp tay to của mình. Người đẹp nói đó là lý do cô hiếm khi mặc trang phục không có ống tay. "Tôi để hở những phần thon thả như chân, cánh tay... Tôi nghĩ mình chẳng nên mặc hở phần không đẹp làm gì, để rồi lại bị chê bai", người đẹp nói.

Theo VNE

Tin mới

Xuân Hoàng

Tân Kỳ: Quốc lộ 15B chưa nghiệm thu đã hư hỏng

(Baonghean.vn) - Sau nhiều năm chờ đợi, Quốc lộ 15B (Tuyến đường thị trấn Tân Kỳ đi các xã Nghĩa Dũng, Nghĩa Hợp) đã cơ bản hoàn thành vào năm 2022. Tuy nhiên, người dân bức xúc vì đường vừa làm xong đã hư hỏng, một phần do xe quá khổ, quá tải gây nên. 
Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

(Baonghean.vn) - Sau 10 năm kể từ ngày chuyển đến nơi ở mới, Kẻo Nam từ một bản kiểu mẫu ở vùng biên đã trở thành bản nghèo nhất tỉnh Nghệ An. Nguyên nhân phần lớn đến từ ma túy. Trong bản chỉ có 57 hộ, nhưng có hơn 50 người nghiện, thậm chí có gia đình vị cán bộ bản, cả 2 vợ chồng đều nghiện.
Một tòa chung cư cạnh đường Trần Phú và đường Quang Trung thuộc địa bàn phường Hồng Sơn

Giá căn hộ chung cư vùng trung tâm thành phố Vinh tăng nhiệt

(Baonghean.vn) - Trái ngược với diễn biến thị trường phân khúc đất đấu giá hay căn hộ cao cấp tại các khu đô thị mới còn khá im ắng, giá các căn hộ chung cư tại vùng trung tâm thành phố Vinh từ cuối năm 2022 lại đây đang có dấu hiệu tăng nhiệt và hút khách.
Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

(Baonghean.vn) - Nga tiếp tục “chạy nước rút” làm suy yếu đồng đô la Mỹ trong hệ thống kinh tế. Moskva có kế hoạch tiếp tục tăng cường giao dịch bằng đồng Rúp trong ngay cả trong Liên minh kinh tế Á-Âu, và với Trung Quốc – quốc gia đã trở thành đối tác thương mại chính của Nga.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

(Baonghean.vn) - Ban Nội chính Trung ương giao ban trực tuyến cả nước về công tác phòng chống tham nhũng; Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm một số mô hình sản xuất tại Nghệ An; Người dân cấp tập cập nhật thông tin chính chủ lên sim điện thoại... là một số nội dung đáng chú ý.
Đồng chí Đại tá Đinh Bạt Văn, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao hoa chúc mừng các đồng chí bàn giao nhiệm vụ Tiểu đoàn trưởng, Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt. Ảnh: Hoàng Anh

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh bàn giao chức trách, nhiệm vụ Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt

(Baonghean.vn) - Ngày 31/3, dưới sự chủ trì của đồng chí Đại tá Đinh Bạt Văn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Quân sự tỉnh, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị bàn giao chức trách nhiệm vụ Tiểu đoàn trưởng, Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt.
Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

(Baonghean.vn) -  “Tâm hồn mẹ” thể hiện nhiều góc nhìn đối lập: giữa hiện thực nghiệt ngã và sự mơ mộng, bay bổng thoát khỏi thực tại; giữa sự cố chấp của người lớn và sự ngây thơ, trong trẻo của trẻ con.