Bằng Kiều làm 'chàng thơ' của nhạc sĩ Vũ Thành An

Nam ca sĩ hát 7 trong 23 tuyệt phẩm của nhạc sĩ Vũ Thành An trong đêm nhạc vừa diễn ra ở Hà Nội.

Tối 19/8 tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô đã diễn ra đêm đầu tiên của Tình ca Vũ Thành An – Đời đá vàng. Những tình cảm nồng ấm của khán giả thủ đô dành cho vị nhạc sĩ tài hoa cùng các ca sĩ góp phần mang đến những cảm xúc thăng hoa.

Chương trình mang đến 23 tuyệt phẩm đi cùng năm tháng của nhạc sĩ Vũ Thành An, trong đó Bằng Kiều thể hiên đến 7 bài. Đúng như giới thiệu trước đó, anh là "chàng thơ" của đêm nhạc và cũng là giọng hát mang lại nhiều cảm xúc nhất cho khán giả.

Bằng Kiều hát 7 trong 23 tuyệt phẩm của nhạc sĩ Vũ Thành An trong đêm nhạc. 
Bằng Kiều hát 7 trong 23 tuyệt phẩm của nhạc sĩ Vũ Thành An trong đêm nhạc. 

Trong khi đó, "nàng thơ" của nhạc sĩ Vũ Thành An trong chương trình này là ca sĩ Hiền Anh. Cô được ưu ái song ca với nhạc sĩ ca khúc Nếu không gặp lại ở thế gian trong phần cuối chương trình. Đây cũng là ca khúc ông viết khi tuổi đã cao, có nhiêu tâm sự. Ca khúc này cũng được ông thường xuyên hát khi đi quyên tiền từ thiện.

Bên cạnh đó, sự trở lại sau 24 năm của ca sĩ Thanh Lan trên sân khấu cũng khiến chị có nhiều cảm xúc. Nhận những tràng pháo tay của khán giả, nữ ca sĩ bồi hồi nấc nghẹn, không nghĩ khán giả còn yêu thương chị đến vậy. Thanh Lan cũng cho biết thêm, trong những ngày qua chị được đi thăm họ hàng, cả quê nôi và quê ngoại đều gốc Hà Nội nên cảm giác như được trở về nhà.

Bang Kieu lam 'chang tho' cua nhac si Vu Thanh An hinh anh 2
Ca sĩ Hiền Anh được ưu ái song ca cùng nhạc sĩ Vũ Thành An.  

Cùng với đó, Tuấn Ngọc, Kỳ Phương Uyên hai giọng hát nồng nàn khác của đêm diễn cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả qua những bản tình ca. Đa phần những ca khúc của nhạc sĩ đều được khán giả thuộc và hát theo. Đây chính là một thành công lớn mà bất kỳ nhạc sĩ nào cũng nào cũng muốn có được.

Khi nhạc sĩ giới thiệu ca khúc Bài không tên số 5, ông nói tiết lộ danh tính, người phụ nữ trong ca khúc này chính là mẹ của những đứa con ông bây giờ. Lúc đó, viết bài này được 10.000 đồng nhuận bút, ông dành hết mua váy cưới cho bà. Câu chuyện khiến khán phòng hết sức cảm động. Nhất là sau khi được thể hiện bởi ca sĩ Hiền Anh.

Chương trình sẽ tiếp tục với đêm diễn thứ 2 vào tối ngày 20/8 cũng tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô.

Theo Zing

tin mới

diễn viên Huỳnh Uyển Ân

Em gái Trấn Thành nói gì khi bị chê 'một màu'!

Nữ diễn viên Huỳnh Uyển Ân, em gái của Trấn Thành, thổ lộ rằng cô còn trẻ, còn thời gian để phát huy ở nhiều dạng vai khác nhau. Hiện tại, cô có duyên với vai diễn trong phim các phim gia đình, xã hội thì nỗ lực nắm bắt, thể hiện tốt nhất vai diễn để tạo đặc trưng, điểm nhấn trong khán giả trước.

NSND Thu Hà gây bão

NSND Thu Hà gây bão

Phân đoạn bà Lan dạy dỗ An Nhiên với lời thoại đã tai cùng diễn xuất ấn tượng của NSND Thu Hà nhận lời khen của khán giả.