#bangkok

43 kết quả

Hành khách chờ làm thủ tục tại Cảng hàng không quốc tế Vinh. Ảnh: Thu Huyền

Nghệ An triển khai mở đường bay thẳng Vinh - Băng Cốc

(Baonghean.vn) - Trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2019 và nhân dịp khai trương Nhà ga quốc tế tại Cảng hàng không Quốc tế Vinh, UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với Vietravel mở đường bay trực tiếp từ Vinh đến Bangkok (Thái Lan). Dự kiến chuyến bay charter khởi hành đầu tiên vào ngày 23/2 bằng hãng hàng không Vietjet.
Thái Lan

Tết mưu sinh của người Nghệ ở Thái Lan

(Baonghean.vn) - Không khí của mùa Xuân, của Tết cổ truyền đang rộn ràng trên khắp đất nước, nhưng với những người con đang xa quê hương lao động tại Thái Lan, trong đó có những lao động người Nghệ thì Tết chỉ là lúc nhớ nhiều hơn về gia đình và quê hương.
Tạo điểm nhấn để 'hút' khách du lịch Thái Lan

Tạo điểm nhấn để 'hút' khách du lịch Thái Lan

(Baonghean) - Từ ngày 23 - 25/11, tỉnh Nghệ An tổ chức đợt quảng bá, xúc tiến du lịch tại thành phố Bangkok và tỉnh Udon Thani (Thái Lan). Đợt xúc tiến này đã thu hút được sự quan tâm lớn từ các cấp chính quyền, doanh nghiệp du lịch nước bạn; mở ra triển vọng mới cho du lịch hai bên. Đồng thời, ngành Du lịch Nghệ An đã biết rõ thêm về nhu cầu của thị trường du lịch Thái Lan...
Số người thiệt mạng trong vụ lật tàu ở Thái Lan tăng mạnh

Số người thiệt mạng trong vụ lật tàu ở Thái Lan tăng mạnh

Phóng viên TTXVN tại Bangkok dẫn thông báo của giới chức Thái Lan cho biết đến sáng 20/9 đã vớt được tổng cộng 29 thi thể nạn nhân thiệt mạng trong vụ lật tàu chở khách trên sông Chao Phraya chảy qua địa phận tỉnh Ayutthaya ngày 18/9. Hiện vẫn còn 3 người được cho là mất tích. 
Ấn tượng đường bay Vinh - Bangkok

Ấn tượng đường bay Vinh - Bangkok

(Baonghean) - Với sự kiện mở đường bay thẳng Vinh - Bangkok giúp cho người dân, doanh nghiệp ở vùng Bắc Trung bộ thuận lợi trong phát triển du lịch, tiếp cận thị trường Thái Lan, đồng thời tạo nên sức hấp dẫn của các nhà đầu tư Thái Lan với khu vực này. Tín hiệu vui là vào tháng 8/2016, sẽ có hàng chục khách du lịch và doanh nhân Thái Lan đến Nghệ An thông qua chuyến bay thẳng Vinh - Bangkok.
Sẽ mở thêm đường bay thẳng Vinh đi Singapore, Nhật Bản

Sẽ mở thêm đường bay thẳng Vinh đi Singapore, Nhật Bản

(Baonghean.vn) - Sáng 17/6, đoàn công tác của Bộ Giao thông vận tải do Thứ trưởng Nguyễn Nhật dẫn đầu đã có buổi làm việc với UBND tỉnh về vấn đề nâng cấp mở rộng sân bay quốc tế Vinh. Tiếp và làm việc với đoàn, về phía tỉnh có đồng chí Huỳnh Thanh Điền- Phó chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở ngành liên quan.