Báo chí đồng hành cùng tỉnh Nghệ An phát triển

(Baonghean.vn) - Chúc mừng các cơ quan báo chí, đồng chí Lê Minh Thông mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh nhà.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Văn phòng VTC miền Trung. Ảnh Thanh Lê

Chúc mừng Văn phòng VTC miền Trung tại Nghệ An, đồng chí Lê Minh Thông khẳng định: Trong quá trình phát triển, chính quyền và nhân dân Nghệ An luôn nhận được sự quan tâm, động viên và đóng góp của tập thể cán bộ, phóng viên VTC.

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6-1925 - 21/6-2017), sáng 19/6, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND,UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Lê Minh Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng đại diện các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại Nghệ An. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng, Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Tỉnh ủy và Sở TT&TT.

Các thông tin, ấn phẩm, sản phẩm thông tin của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã đến được với từng người dân, giúp người dân nắm được thông tin đa chiều về đời sống kinh tế, xã hội của cả nước nói chung và Nghệ An nói riêng.

Những thông tin đa chiều đó đã góp phần giúp người dân Nghệ An hiểu được các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, đồng thời cũng góp phần đắc lực truyền đạt tâm tư, nguyện vọng cũng như những khó khăn vướng mắc của người dân đến các cơ quan có trách nhiệm.

Đồng chí Lê Minh Thông tin tưởng rằng trong thời gian tới, VTC miền Trung sẽ tiếp tục đồng hành cùng tỉnh nhà tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của Nghệ An đến bạn bè trong và ngoài nước.

Chúc mừng cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam Nghệ An. Ảnh Thanh Lê

Đến thăm văn phòng thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Nghệ An, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Thông ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, phóng viên, nhân viên Thông tấn xã đối với sự phát triển của Nghệ An với nhiều ấn phẩm báo chí đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin đa chiều.

Trong thời gian đến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ tin tưởng rằng, với trách nhiệm của người làm báo, cán bộ, phóng viên Cơ quan Thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Nghệ An sẽ bám sát thực tiễn cuộc sống của tỉnh nhà, phản ánh chính xác, kịp thời những sự kiện diễn ra trên địa bàn. Trong đó chú trọng việc biểu dương, nhân rộng những nhân tố điển hình; kịp thời phát hiện, phản ánh cái sai cái xấu; đóng góp mạnh mẽ tiếng nói của mình trong quá trình xây dựng và phát triển tỉnh nhà.

Đồng chí Lê Minh Thông mong muốn báo Quân Khu 4, tiếp tục tuyên truyền cổ vũ động viên các phong trào của quân và dân tỉnh nhà. Ảnh Thanh Lê

Chúc mừng Báo Quân đội nhân dân thường trú tại Nghệ An và Báo Quân Khu 4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Thông cho rằng: Trong những năm qua, Báo QĐND và Báo Quân Khu 4 đã tuyên truyền chính xác, kịp thời chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và luật pháp của Nhà nước, cũng như chủ trương, đường lối quân sự - quốc phòng đến đông đảo các đối tượng bạn đọc của tỉnh nhà.

Bên cạnh đó, Báo cũng đã đưa tin kịp thời, hiệu quả về các hoạt động của Nghệ An, nhất là hoạt động trong lĩnh vực quân sự, quốc phòng địa phương.

Chúc mừng báo Quân đội nhân dân tại Nghệ An. Ảnh Thanh Lê

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ming Thông mong muốn, trong thời gian tới, Báo Quân đội nhân dân và Báo Quân Khu 4, tiếp tục đồng hành, tổ chức thông tin tuyên truyền hiệu quả, kịp thời về các kết quả phát triển kinh tế - xã hội nói chung, về lực lượng vũ trang, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân vững mạnh.

Tiếp đó, đồng chí Lê Minh Thông và đoàn công tác của tỉnh đến thăm, chúc mừng Báo Công an Nghệ An. Đồng chí Lê Minh Thông nhấn mạnh: Báo Công an Nghệ An đã tích cực đấu tranh với các luận điệu sai trái của các thế lực thù địch; đảm bảo an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tặng hoa chúc mừng Báo Công an Nghệ An. Ảnh Thanh Lê

Phó Chủ tịch UBND đề nghị Báo Công an Nghệ An tiếp tục phát huy thế mạnh, kinh nghiệm, thành tích đạt được, để góp phần cung cấp nhiều hơn nữa thông tin cho bạn đọc trên các lĩnh vực an ninh trật tự, đời sống, văn hoá xã hội;

Qua đó, Báo Công an Nghệ An góp phần định hướng dư luận xã hội và giúp cho lãnh đạo tỉnh kịp thời phát hiện, xử lý, chấn chỉnh đối với các vấn đề tồn tại; cũng như tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển chung của tỉnh nhà.

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Thông gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên, chiến sĩ, công nhân viên và người lao động tại các cơ quan báo chí.

Thanh Lê