Bảo hiểm quân đội MIC và Moncover tổ chức Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng M_Care

(Baonghean.vn) - Sáng 22/12, Moncover kết hợp với Tổng Công ty Bảo hiểm Quân đội (MIC) tổ chức Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Tham dự chương trình, về phía Moncover có sự tham gia của ông Lưu Hùng Kiên - Tổng Giám đốc Moncover Việt Nam, ông Vũ Văn Thông - Giám đốc vận hành Moncover Việt Nam. Về phía Tổng Công ty Bảo hiểm Quân đội MIC có sự hiện diện của ông Vũ Văn Quân - Giám đốc MIC Long Biên cùng toàn thể các thành viên trong hệ thống Moncover tại Nghệ An và các tỉnh, thành lân cận.

Khách hàng được chi trả quyền lợi bảo hiểm là trường hợp của gia đình ông Thái Văn Hà. Khách hàng tham gia gói bảo hiểm M_care với phí bảo hiểm 208,500 đồng không may gặp rủi ro, tử vong do tai nạn nên căn cứ theo hợp đồng, khách hàng được chi trả quyền lợi tử vong với số tiền là 50.000.000 đồng. Ngay sau khi khách hàng xảy ra sự cố, Tổng Công ty Bảo hiểm Quân đội (MIC) và Moncover đã kịp thời giải quyết và chi trả để giúp cho gia đình khách hàng có thêm nguồn chi phí để vượt qua những khó khăn.

Việc chi trả được tổ chức công khai, chặt chẽ, chu đáo, đảm bảo quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm nên khách hàng yên tâm khi tham gia bảo hiểm tại Moncover. Ảnh: CTV

Cũng trong ngày 22/12, Moncover chính thức khai trương văn phòng giao dịch tiếp theo tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Với nhiều tiềm năng phát triển về thị trường bảo hiểm, văn phòng giao dịch Yên Thành - Nghệ An chính là cầu nối quan trọng để gắn kết và xây dựng hệ thống đội ngũ tư vấn viên tại khu vực miền Trung, từ đó thúc đẩy mối liên kết giữa các thành viên trong hệ thống trên phạm vi toàn quốc.

Đặc biệt, sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng của Moncover với mục tiêu “phủ xanh” bảo hiểm - bảo hiểm hóa toàn dân trên cả nước, hướng tới điểm giao dịch thứ 1.000 trong năm 2021, giúp cho hơn 90 triệu người dân Việt Nam đều có cơ hội tiếp cận và được bảo vệ bởi các sản phẩm bảo hiểm.

Moncover chính thức khai trương Văn phòng giao dịch tiếp theo tại huyện Yên Thành. Ảnh: CTV

Bên cạnh đó, trong sự kiện khai trương văn phòng giao dịch Yên Thành, Moncover đã tặng quà cho 3 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Yên Thành. Với Moncover, bên cạnh việc đem đến những giải pháp bảo vệ tốt nhất cho khách hàng, Moncover cũng luôn hướng tới những hoạt động cộng đồng.

Tại Lễ khai trương Văn phòng giao dịch Yên Thành, Moncover đã trao quà cho 3 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Ảnh: CTV

Moncover Việt Nam là nền tảng bảo hiểm tài chính lớn nhất tại Việt Nam, kết nối khách hàng và đội ngũ tư vấn viên bảo hiểm. Được thành lập từ năm 2013, Moncover là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ bảo hiểm tại Việt Nam. Sau khi nhận được sự hỗ trợ từ Fast Forward Advisor (FFA) đã nhanh chóng xây dựng nền tảng kết nối. Tại Moncover, khách hàng được lựa chọn sản phẩm từ hàng chục công ty bảo hiểm tốt nhất. Ngoài ra, Moncover còn đang tạo ra sân chơi cho hàng chục ngàn việc làm, nâng cao thu nhâp nhờ việc tham gia tư vấn và giới thiệu bảo hiểm nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.

Moncover Việt Nam có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến hiện đại và mạng lưới rộng khắp toàn quốc với hơn 20.000 tư vấn viên, trên 30 văn phòng chi nhánh và văn phòng giao dịch trên toàn quốc đã giúp lan tỏa những giá trị bảo vệ ưu việt tới cho cộng đồng.

Chi tiết xem thêm tại www.moncover.vn hoặc liên hệ hotline 1900 633 613.

Tin liên quan

Bảo hiểm xã hội Việt Nam công bố ứng dụng 'VssID - Bảo hiểm xã hội số' trên nền tảng thiết bị di động

Bảo hiểm xã hội Việt Nam công bố ứng dụng 'VssID - Bảo hiểm xã hội số' trên nền tảng thiết bị di động

(Baonghean.vn) - Chiều 16/11, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố ứng dụng “VssID - Bảo hiểm xã hội số” trên nền tảng thiết bị di động, theo hình thức trực tuyến với điểm cầu chính tại thủ đô Hà Nội cùng 63 điểm cầu tại BHXH các tỉnh, thành phố và gần 700 điểm cầu tại BHXH các quận, huyện trên phạm vi cả nước.
Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

(Baonghean.vn) - Sáng 22/12, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020), 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020), đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An đến thăm, chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Hội Cựu chiến binh tỉnh.

Các tin khác