#Bạo lực sân cỏ

19 kết quả

Hoàng Thịnh vào bóng gãy chân Hùng Dũng trong trận Hà Nội thắng TP HCM 3-0 trên sân Thống Nhất ngày 23-3. Ảnh Lâm Thỏa (VNE)

Thẻ đỏ

(Baonghean.vn) - Vậy là cuối cùng thì chiếc thẻ đỏ cũng được trọng tài Nguyên Vũ rút ra, tối 23/3, trên sân Thống Nhất 2 người đồng nghiệp rời sân cùng thời điểm theo hai hướng khác nhau.
Lần thứ 2 trong mùa giải Ngọc Đức phải rời sân vì thẻ đỏ sau pha bóng bạo lực. Ảnh: VPF

Cần có thêm án phạt nghiêm khắc cho Sầm Ngọc Đức

(Baonghean.vn) - Không phải Quế Ngọc Hải (SLNA) hay Đình Đồng (FLC Thanh Hóa) mà chính là Sầm Ngọc Đức (CLB TP. HCM) mới là cầu thủ đá thô bạo nhất tại sân cỏ V-League. Mới đây, nếu Thế Hưng (CLB TP HCM) không né kịp cú “kung fu” thì chắc chắn sẽ lĩnh trọn gầm giày chính giữa mặt.
Dù đã rất rắn vẫn không ngăn CLB TP HCM chịu thêm trận thua 0-2 trước SLNA Ảnh: Dũng Nguyễn

Cúp quốc gia: Những hình ảnh xấu xí

(Baonghean.vn) - Vòng 1/8 Cúp quốc gia 2018 có 2 trận cầu đã để lại cho khán giả những cái lắc đầu. Đó là hình ảnh toàn thể đội bóng SHB.Đà Nẵng quây kín gây sức ép với trọng tài Trần Trung Hiếu sau bàn gỡ 2-2 của đội khách XSKT.Cần Thơ và những pha bóng bạo lực của các cầu thủ TP.HCM trên sân Vinh.
Những pha bóng như thế này cần phải được xử phạt nặng. Ảnh: Internet

Nghệ thuật “trảm quân” của bầu Đức

(Baonghean.vn) - Mới đây, việc bầu Đức quyết định cho Tăng Tiến nghỉ đá hết lượt đi V.League sau pha vào bóng nguy hiểm với Duy Mạnh đã dấy lên nhiều luồng dư luận khác nhau. Liệu có phải bầu Đức “cả giận, mất khôn”?
Các CĐV Marseille bên ngoài sân nhà của Bilbao trước khi đụng độ với cảnh sát. Ảnh: Reuters

Bạo lực bùng phát tại Europa League

Bạo lực ở bóng đá châu Âu tiếp tục được đặt trong tình trạng báo động với hàng loạt những cuộc đụng độ giữa cảnh sát và các CĐV tại loạt trận lượt về vòng 16 đội Europa League.
Đừng biến sân cỏ thành đấu trường!

Đừng biến sân cỏ thành đấu trường!

(Baonghean.vn) - Cú bay người đạp thẳng 2 chân vào ống đồng Anh Hùng (Hải Phòng) mang tính triệt hạ đồng nghiệp của Sầm Ngọc Đức (Hà Nội FC) tại vòng 14 Toyota V.League 2017 một lần nữa dấy lên hồi chuông báo động.