Báo Mỹ bình chọn 2 khách sạn Việt Nam có spa tốt nhất thế giới

Độc giả Tạp chí nổi tiếng nước Mỹ chuyên viết về những khách sạn, điểm đến và công ty tốt nhất trong lĩnh vực du lịch Travel + Leisure  vừa bình chọn The Nam Hải (Hội An) và Sofitel Legend Metropole (Hà Nội) là 2 trong 5 khách sạn có spa tốt nhất thế giới.

Đây là một trong những hạng mục thuộc Worlds Best Awards 2013 (Những giải thưởng tốt nhất thế giới năm 2013) do Tạp chí Travel + Leisure tổ chức thông qua cuộc bình chọn thường niên của các độc giả.

Những tiêu chí bình chọn spa được độc giả của Travel + Leisure dựa vào các yếu tố: Không gian, các gói trị liệu, dịch vụ, cơ sở vật chất và giá trị của dịch vụ đó so với số tiền khách bỏ ra. Theo kết quả bình chọn của độc giả Trave l+ Leisure, trong hạng mục “10 khách sạn có spa tốt nhất thế giới”, The Nam Hải - Hội An đứng thứ 4 và Sofitel Legend Metropole Hanoi đứng thứ 5.Phòng spa 2 giường của The Nam Hải (Ảnh: danviet.vn)

Ngoài giải thưởng World’s Best Awards 2013, The Nam Hải cũng được Tạp chí Travel + Leisure đánh giá đứng thứ 12 trong hạng mục “Những khu nghỉ dưỡng tốt nhất khu vực châu Á”. Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi còn có tên trong 2 hạng mục khác: Thứ 8 “Khách sạn đô thị tốt nhất - khu vực Châu Á” và thứ 52 trong “100 khách sạn hàng đầu thế giới”. Ngoài ra, Việt Nam còn có khách sạn được vinh danh là Park Hyatt Sài Gòn - đứng thứ 17 trong danh mục “Khách sạn đô thị tốt nhất - khu vực Châu Á”.

Kết quả bình chọn của Worlds Best Awards được đăng trên tạp chí Travel + Leisure ra các sạp báo ở Mỹ vào ngày 19/7 tới.


Theo (dangcongsan.vn) - HL