Báo Nghệ An chúc Tết Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, cán bộ của báo đã nghỉ hưu

(Baonghean.vn) - Ngày 1/2, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập cùng các đoàn công tác của Báo Nghệ An đã đến chúc tết Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và cán bộ của báo đã nghỉ hưu.

Đồng chí Tổng Biên tập đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và gửi lời chúc Tết gia đình mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Cháu; bà Phan Thị Liên - nguyên Tổng biên tập Báo Nghệ An và ông Lê Huy Lạp, bà Đặng Thị Thắng là cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An đã nghỉ hưu.

Đồng chí Tổng Biên tập Báo Nghệ An Phạm Thị Hồng Toan chúc tết Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Cháu. Ảnh: Đức Anh

Tại gia đình mẹ Nguyễn Thị Cháu, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan bày tỏ tấm lòng tri ân trước những cống hiến, hy sinh to lớn của mẹ Việt Nam Anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc; đồng thời ân cần hỏi thăm sức khỏe, trân trọng chuyển quà tết, chế độ phụng dưỡng và những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến mẹ và gia đình.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan chúc tết bà Phan Thị Liên - nguyên Tổng Biên tập Báo Nghệ An. Ảnh: Đức Anh

Tại các gia đình cán bộ hưu trí Báo Nghệ An, thay mặt Ban Biên tập Báo, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan trao món quà tết cùng lời chúc sức khỏe, chúc các ông bà và gia đình năm mới an khang, hạnh phúc.

Đồng chí mong muốn các ông bà đã nghỉ hưu sống khỏe, tiếp tục theo dõi, đồng hành với Báo Nghệ An để tờ báo ngày càng phát triển, xứng đáng với danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới.

Đồng chí Tổng Biên tập Báo Nghệ An chúc Tết ông Lê Huy Lạp - nguyên cán bộ của báo. Ảnh: Đức Anh

Các ông, bà trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban biên tập Báo Nghệ An đối với cá nhân và gia đình và sẽ cố gắng sống khỏe là điểm tựa cho con cháu noi theo; đồng thời mong muốn Báo Nghệ An sang năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng là tiếng nói của Đảng bộ, nhân dân tỉnh nhà.

Trước đó, đồng chí Trần Văn Hùng - Phó Tổng biên tập Báo Nghệ An cùng đoàn công tác của báo đã đến chúc Tết gia đình mẹ Phạm Thị Ty, vợ liệt sỹ ở xóm Phúc Điền, xã Hưng Tây (Hưng Nguyên).
Đồng chí Trần Văn Hùng - Phó Tổng biên tập Báo Nghệ An cùng đoàn công tác của báo đã đến chúc Tết gia đình bà Phạm Thị Ty, vợ liệt sỹ. Ảnh: Phan Hải