Báo Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

(Baonghean.vn) – Sáng 9/11, nhân kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Báo Nghệ An (10/11/1961 - 10/11/2016), cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An tổ chức Lễ dâng hương lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

1
BBT, cán bộ phóng viên Báo Nghệ An thực hiện nghi lễ trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cùng dự có các đồng chí: Phạm Thị Hồng Toan - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Nghệ An. Các đồng chí Phó Tổng Biên tập: Lâm Văn Đoàn, Hồ Thị Ngân và Trần Văn Hùng cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An. 

2
Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, TBT Báo Nghệ An dâng hương lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong không khí thiêng liêng, tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao trời biển của Người, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất của nhân loại. 

Chủ tịch Hồ Chí Minh là nhà báo cách mạng vĩ đại và là người thầy của báo chí cách mạng Việt Nam. Tư duy, phong cách, đạo đức báo chí Hồ Chí Minh là một kho tàng quý báu mà Người để lại cho các thế hệ người làm báo hôm nay và mai sau.

Cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An
Cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An tại phòng truyền thống. 

55 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Biên tập cùng với sự nỗ lực, đoàn kết của toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên qua các thời kỳ đã nối tiếp nhau viết nên trang sử truyền thống vẻ vang của Báo Nghệ An; qua đó được phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới.

Chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Báo Nghệ An, trước anh linh Người, tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An hứa sẽ giữ vững cũng như phát huy thành tích cao quý này.

Cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An xem các kỷ vật tại phòng truyền thống của báo.
Cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An xem các kỷ vật tại phòng truyền thống của báo.
Cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An xem các ảnh lưu niệm tại phòng truyền thống của báo.
Cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An xem các ảnh lưu niệm tại phòng truyền thống của báo.

Đồng thời, Báo Nghệ An tiếp tục duy trì, đổi mới hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng trên các ấn phẩm, mở rộng xây dựng các chuyên trang, chuyên đề, tiếp tục đổi mới toàn diện Báo Nghệ An điện tử, nâng cao đời sống trên nhiều mặt cho cán bộ, phóng viên, nhân viên; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu xây dựng Báo Nghệ An thành toàn soạn kiểu mẫu.

Thành Duy – Mai Hoa

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Muối của rừng

Đọc truyện đêm khuya: Muối của rừng

(Baonghean.vn) -  “Muối của rừng” đã đưa ra một vấn đề nhân sinh phổ quát, đó là mâu thuẫn giữa cái ác và cái thiện trong mỗi một con người. Con người trong thời đại nào cũng thế, luôn luôn tồn tại cuộc đấu tranh giữa phần bản năng sinh vật đê tiện thấp hèn và phẩm chất người cao quý.
Sự trở lại của Đình Tiến và Văn Hoàng ở Sông Lam Nghệ An

Sự trở lại của Đình Tiến và Văn Hoàng ở Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sau thời gian dài chữa trị chấn thương, tiền vệ Trần Đình Tiến và thủ môn Văn Hoàng đã có thể trở lại tập luyện cùng Sông Lam Nghệ An. Nhiều khả năng 2 cầu thủ này sẽ được ra sân tại Cup Quốc gia 2023 ở trận đấu Sông Lam Nghệ An gặp Quảng Nam diễn ra trên sân Vinh vào ngày 1/4 tới.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Sáng 30/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư cho ý kiến về Đề án Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TW, ngày 10/6/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020.
U20 Việt Nam

Ra châu lục để thấy một khoảng cách vời vợi

(Baonghean.vn) - Một giải đấu chính thức lứa U20 và một giải giao hữu quốc tế U23 châu lục như Doha Cup 2023 mới đây có thể giúp chúng ta hình dung bức tranh tổng thể về sự phát triển của bóng đá trẻ châu lục và định hình được vị trí của chúng ta ở đâu hiện nay trong những bước đi vươn tầm.