Báo Nghệ An thăm, tặng quà các nhà báo lão thành

(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Báo Nghệ An (10/11/1961 - 10/11/2016), ngày 1/11, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Tổng biên tập Báo Nghệ An cùng đại diện văn phòng, đoàn thanh niên đã đến thăm, tặng quà các nhà báo nguyên là cán bộ, lãnh đạo Báo Nghệ An qua các thời kỳ.

Clip Báo Nghệ An thăm các nhà báo lão thành: 

Đoàn thăm, tặng quà nhà báo Phan Thị Thúy Liên - nguyên Tổng biên tập Báo Nghệ An

Đến thăm, tặng quà các nhà báo nguyên là lãnh đạo Báo Nghệ An qua các thời kỳ, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan đã gửi lời chúc sức khỏe, cảm ơn các nhà báo đã có nhiều cống hiến qua các chặng đường phát triển của Báo Nghệ An.

Đồng thời, mong các nhà báo lão thành tiếp tục đồng hành, hỗ trợ để Báo Nghệ An không ngừng phát huy truyền thống cách mạng, trí tuệ, hòa nhập vào nền báo chí hiện đại trong nước và quốc tế. 

Đoàn thăm, tặng quà nhà báo Nguyễn Thanh Tiên - nguyên Tổng biên tập Báo Nghệ An.

Đồng chí Tổng biên tập Báo Nghệ An cũng thông tin đến các nhà báo về tình hình hoạt động của báo trong thời gian qua. Theo đó, hiện nay, báo có hai ấn phẩm chính, trong đó báo in đạt số lượng phát hành hơn 16.000 tờ/ngày, Báo Nghệ An điện tử đạt trên 100.000 lượt truy cập/ ngày. Báo Nghệ An nằm top đầu của hệ thống báo Đảng trong cả nước. Năm 2015, Báo Nghệ An vinh dự được Đảng và Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới.

Thăm, tặng quà nhà báo Dương Huy là nhà báo thế hệ đầu tiên của Báo Nghệ An.
Thăm, tặng quà gia đình nhà báo Đặng Thị Thắng và ông Lê Huy Lạp, nguyên là cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An

Các nhà báo lão thành gửi lời cảm ơn Ban biên tập, cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An đã dành sự quan tâm tới thế hệ người làm báo đi trước. Bên cạnh đó, cũng ghi nhận những thành tích mà Báo Nghệ An đạt được trong thời gian vừa qua, chúc Báo tiếp tục phát huy thế mạnh trong các chặng đường tiếp theo.

Đức Anh