Báo Nghệ An thăm, tặng quà các nhà báo lão thành

(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Báo Nghệ An (10/11/1961 - 10/11/2016), ngày 1/11, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Tổng biên tập Báo Nghệ An cùng đại diện văn phòng, đoàn thanh niên đã đến thăm, tặng quà các nhà báo nguyên là cán bộ, lãnh đạo Báo Nghệ An qua các thời kỳ.

Clip Báo Nghệ An thăm các nhà báo lão thành: 

Thăm tặng quà đồng chí Phan Thị Thúy Liên nguyên Tổng biên tập Báo Nghệ An
Đoàn thăm, tặng quà nhà báo Phan Thị Thúy Liên - nguyên Tổng biên tập Báo Nghệ An

Đến thăm, tặng quà các nhà báo nguyên là lãnh đạo Báo Nghệ An qua các thời kỳ, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan đã gửi lời chúc sức khỏe, cảm ơn các nhà báo đã có nhiều cống hiến qua các chặng đường phát triển của Báo Nghệ An.

Đồng thời, mong các nhà báo lão thành tiếp tục đồng hành, hỗ trợ để Báo Nghệ An không ngừng phát huy truyền thống cách mạng, trí tuệ, hòa nhập vào nền báo chí hiện đại trong nước và quốc tế. 

Thăm tặng quà đồng chí Nguyễn Thanh Tiên nguyên Tổng biên tập Báo Nghệ An
Đoàn thăm, tặng quà nhà báo Nguyễn Thanh Tiên - nguyên Tổng biên tập Báo Nghệ An.

Đồng chí Tổng biên tập Báo Nghệ An cũng thông tin đến các nhà báo về tình hình hoạt động của báo trong thời gian qua. Theo đó, hiện nay, báo có hai ấn phẩm chính, trong đó báo in đạt số lượng phát hành hơn 16.000 tờ/ngày, Báo Nghệ An điện tử đạt trên 100.000 lượt truy cập/ ngày. Báo Nghệ An nằm top đầu của hệ thống báo Đảng trong cả nước. Năm 2015, Báo Nghệ An vinh dự được Đảng và Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới.

Thăm tặng quà nhà báo Dương Huy là nhà báo thế hệ đầu tiên của báo Nghệ An
Thăm, tặng quà nhà báo Dương Huy là nhà báo thế hệ đầu tiên của Báo Nghệ An.
Thăm tặng quà gia đình nhà báo Đặng Thị Thắng và ông Lê Huy Lạp nguyên cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An
Thăm, tặng quà gia đình nhà báo Đặng Thị Thắng và ông Lê Huy Lạp, nguyên là cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An

Các nhà báo lão thành gửi lời cảm ơn Ban biên tập, cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An đã dành sự quan tâm tới thế hệ người làm báo đi trước. Bên cạnh đó, cũng ghi nhận những thành tích mà Báo Nghệ An đạt được trong thời gian vừa qua, chúc Báo tiếp tục phát huy thế mạnh trong các chặng đường tiếp theo.

Đức Anh

Tin mới

Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

(Baonghean.vn) - Tìm hiểu vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành), chúng tôi còn nhận được thông tin gia đình ông Nguyễn Thanh Thản còn lấn sang đất của gia đình ông Nguyễn Văn Hoàng, nơi thờ cúng 3 liệt sĩ hy sinh trong phong trào Xô viết Nghệ - Tĩnh cùng 2 Mẹ Việt Nam anh hùng.
Nhà văn hóa xóm 4 xã Quỳnh Ngọc sau khi sáp nhập đã xây mới đạt chuẩn Nâng cao

Nghệ An: Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập

(Baonghean.vn) - Theo kế hoạch, ngày 30/6/2023 là hạn chót HĐND tỉnh phê duyệt phương án xử lý sắp xếp tài sản nhà, đất sau sáp nhập đơn vị hành chính khối, xóm và cấp xã. Tuy vậy, tại cơ sở vẫn còn nhiều vấn đề đặt ra và để quản lý, sử dụng các tài sản công cần có phương án xử lý phù hợp, kịp thời.
Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

(Baonghean.vn) - Sau 10 năm kể từ ngày chuyển đến nơi ở mới, Kẻo Nam từ một bản kiểu mẫu ở vùng biên đã trở thành bản nghèo nhất tỉnh Nghệ An. Nguyên nhân phần lớn đến từ ma túy. Trong bản chỉ có 57 hộ, nhưng có hơn 50 người nghiện, thậm chí có gia đình vị cán bộ bản, cả 2 vợ chồng đều nghiện.
Một tòa chung cư cạnh đường Trần Phú và đường Quang Trung thuộc địa bàn phường Hồng Sơn

Giá căn hộ chung cư vùng trung tâm thành phố Vinh tăng nhiệt

(Baonghean.vn) - Trái ngược với diễn biến thị trường phân khúc đất đấu giá hay căn hộ cao cấp tại các khu đô thị mới còn khá im ắng, giá các căn hộ chung cư tại vùng trung tâm thành phố Vinh từ cuối năm 2022 lại đây đang có dấu hiệu tăng nhiệt và hút khách.