Báo Nghệ An thăm, tặng quà các nhà báo lão thành

(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Báo Nghệ An (10/11/1961 - 10/11/2016), ngày 1/11, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Tổng biên tập Báo Nghệ An cùng đại diện văn phòng, đoàn thanh niên đã đến thăm, tặng quà các nhà báo nguyên là cán bộ, lãnh đạo Báo Nghệ An qua các thời kỳ.

Clip Báo Nghệ An thăm các nhà báo lão thành: 

Thăm tặng quà đồng chí Phan Thị Thúy Liên nguyên Tổng biên tập Báo Nghệ An
Đoàn thăm, tặng quà nhà báo Phan Thị Thúy Liên - nguyên Tổng biên tập Báo Nghệ An

Đến thăm, tặng quà các nhà báo nguyên là lãnh đạo Báo Nghệ An qua các thời kỳ, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan đã gửi lời chúc sức khỏe, cảm ơn các nhà báo đã có nhiều cống hiến qua các chặng đường phát triển của Báo Nghệ An.

Đồng thời, mong các nhà báo lão thành tiếp tục đồng hành, hỗ trợ để Báo Nghệ An không ngừng phát huy truyền thống cách mạng, trí tuệ, hòa nhập vào nền báo chí hiện đại trong nước và quốc tế. 

Thăm tặng quà đồng chí Nguyễn Thanh Tiên nguyên Tổng biên tập Báo Nghệ An
Đoàn thăm, tặng quà nhà báo Nguyễn Thanh Tiên - nguyên Tổng biên tập Báo Nghệ An.

Đồng chí Tổng biên tập Báo Nghệ An cũng thông tin đến các nhà báo về tình hình hoạt động của báo trong thời gian qua. Theo đó, hiện nay, báo có hai ấn phẩm chính, trong đó báo in đạt số lượng phát hành hơn 16.000 tờ/ngày, Báo Nghệ An điện tử đạt trên 100.000 lượt truy cập/ ngày. Báo Nghệ An nằm top đầu của hệ thống báo Đảng trong cả nước. Năm 2015, Báo Nghệ An vinh dự được Đảng và Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới.

Thăm tặng quà nhà báo Dương Huy là nhà báo thế hệ đầu tiên của báo Nghệ An
Thăm, tặng quà nhà báo Dương Huy là nhà báo thế hệ đầu tiên của Báo Nghệ An.
Thăm tặng quà gia đình nhà báo Đặng Thị Thắng và ông Lê Huy Lạp nguyên cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An
Thăm, tặng quà gia đình nhà báo Đặng Thị Thắng và ông Lê Huy Lạp, nguyên là cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An

Các nhà báo lão thành gửi lời cảm ơn Ban biên tập, cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An đã dành sự quan tâm tới thế hệ người làm báo đi trước. Bên cạnh đó, cũng ghi nhận những thành tích mà Báo Nghệ An đạt được trong thời gian vừa qua, chúc Báo tiếp tục phát huy thế mạnh trong các chặng đường tiếp theo.

Đức Anh

Tin mới

Những mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe

Những mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe

Lái xe một chặng đường dài dễ khiến tài xế buồn ngủ, gây nguy hiểm cho chính mình và người khác, dưới đây là một vài mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe.
Xuân Hoàng

Nghệ An sẽ triển khai thí điểm xã nông thôn mới thông minh

(Baonghean.vn) - Chương trình xây dựng nông thôn mới là "không có điểm dừng”, do vậy, sau khi về đích nông thôn mới là nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu và nấc thang mới là nông thôn mới thông minh. Tới đây, Nghệ An sẽ triển khai mô hình điểm về xã nông thôn mới thông minh.
Đối tượng Phạm Đức Nhật.

Bắt kẻ hiếp dâm bé gái 10 tuổi

Ngày 8/6, Cơ quan CSĐT cho biết, đã di lý đối tượng Phạm Đức Nhật có hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi về Trại tạm giam Công an tỉnh để tiếp tục điều tra mở rộng.
Trọng tài

Chú trọng công tác trọng tài tại Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Công tác trọng tài ở Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An luôn được Ban Tổ chức giải đặt lên hàng đầu, trong đó, tiêu chí công tâm, trung thực, minh bạch là điều mà tổ trọng tài luôn phải tuân thủ để lựa chọn được đội chiến thắng xứng đáng.
Trực tiếp: Cựu tuyển thủ Lê Công Vinh cùng các cầu thủ trẻ SLNA giao lưu tại Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25

Trực tiếp: Cựu tuyển thủ Lê Công Vinh cùng các cầu thủ trẻ SLNA giao lưu tại Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25

(Baonghean.vn) - Vào lúc 15 giờ ngày 8/6, tại Trung tâm Báo chí Báo Nghệ An diễn ra họp báo, bốc thăm chia bảng Giải Bóng đá Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25. Tại đây các cầu thủ nhí và người hâm mộ còn được giao lưu với cựu tuyển thủ quốc gia Lê Công Vinh và các cầu thủ trẻ của CLB Sông Lam Nghệ An.
Quốc hội hoàn thành phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5

Quốc hội hoàn thành phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5

(Baonghean.vn) - Sáng 8/6, sau 2,5 ngày làm việc hết sức khẩn trương, sôi nổi, tập trung, trí tuệ và trách nhiệm cao, Quốc hội đã hoàn thành tốt đẹp phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5, dưới sự chủ trì, điều hành của Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.
Nêu gương 'Người tốt, việc tốt' - tầm nhìn nhân văn, vĩ đại của Bác Hồ trong xây dựng, phát triển con người

Nêu gương 'Người tốt, việc tốt' - tầm nhìn nhân văn, vĩ đại của Bác Hồ trong xây dựng, phát triển con người

Là một hình thức đặc biệt của phong trào thi đua yêu nước, phong trào tuyên dương gương “Người tốt, việc tốt” đã không chỉ thể hiện sự quan tâm của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến vấn đề đạo đức cách mạng và rèn luyện đạo đức cách mạng cho cán bộ.
Cho con làm gì khi nghỉ Hè?

Cho con làm gì khi nghỉ Hè?

Tháng 6 là thời điểm học sinh các cấp bước vào kỳ nghỉ Hè sau 9 tháng miệt mài học hành ở trường lớp. Đây cũng là thời điểm nhiều phụ huynh đang lo lắng không biết gửi con ở đâu trong khi bố mẹ vẫn phải đi làm.
Những thói quen xấu của lái xe khi tham gia giao thông

Những thói quen xấu của lái xe khi tham gia giao thông

Khi tham gia giao thông, không khó để bắt gặp những tài xế có thói quen lái xe xấu, khiến những người đi đường khác cảm thấy không mấy dễ chịu. Dưới đây là một số thói quen xấu mà các tài xế hay mắc phải.
Liệu có nguy cơ thiếu điện và phương án giải quyết ra sao?

Tình trạng thiếu điện dự báo sẽ kéo dài, Điện lực Nghệ An kêu gọi sự chia sẻ của người dân, doanh nghiệp

(Baonghean.vn)- Nghệ An đang bước vào những ngày nắng cao điểm, lượng điện tiêu thụ tăng cao, tình trạng mất điện đã diễn ra tại nhiều địa phương. Chương trình Dân hỏi - Cơ quan chức năng trả lời có cuộc trao đổi với ông Phạm Văn Nga - Phó GĐ Công ty Điện lực Nghệ An để rõ hơn về vấn đề này.