Báo Nghệ An thăm, tặng quà lãnh đạo, phóng viên nghỉ hưu nhân dịp 21/6

(Baonghean.vn) - Sáng 12/6, đoàn cán bộ Báo Nghệ An do đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Nghệ An dẫn đầu cùng cán bộ, nhân viên cơ quan đến thăm, tặng quà nguyên lãnh đạo, phóng viên Báo Nghệ An qua các thời kỳ.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Báo Nghệ An mỗi dịp kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 hàng năm, nhằm bày tỏ lòng tri ân với các thế hệ nhà báo qua các thời kỳ đã góp phần xây dựng Báo Nghệ An ngày càng phát triển.

Ảnh: Thu Hương
Tặng quà cho đồng chí Phan Thúy Liên - Nguyên Tổng biên tập Báo Nghệ An. Ảnh: Thu Hương

Thăm và tặng quà đồng chí Phan Thúy Liên - Nguyên Tổng biên tập Báo Nghệ An, đoàn đã báo cáo kết quả, thành tích nổi bật của Báo Nghệ An đạt được trong thời gian vừa qua. 

Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan ân cần thăm hỏi sức khỏe và dành những lời chúc mừng chân thành, tốt đẹp nhất với các đồng chí nhân ngày Nhà báo Việt Nam 21/6. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các đồng chí về đóng góp to lớn trong những năm qua đối với sự phát triển của tờ báo Đảng.

Ảnh: Thu Hương
Đồng chí Phan Thị Thúy Liên - Nguyên Tổng biên tập Báo Nghệ An cảm ơn sự quan tâm của  Báo Nghệ An và mong muốn Báo Nghệ An tiếp tục phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Ảnh: Thu Hương

Tiếp đó, Đoàn cũng đến thăm hỏi và tặng quà gia đình đồng chí Nguyễn Văn Thông - Nguyên là phóng viên cơ quan Báo Nghệ An đã nghỉ hưu tại xóm 1, xã Nghi Đức (Thành phố Vinh).

Ảnh: Thu Hương
Thăm và tặng quà bác Nguyễn Văn Thông - Nguyên phóng viên Báo Nghệ An. Ảnh: Thu Hương

Tại đây, đồng chí Tổng biên tập cũng thay mặt tập thể Báo Nghệ An động viên, chia sẻ sâu sắc với gia đình bác Nguyễn Văn Thông không may có người con trai là anh Nguyễn Đức Ngọc (50 tuổi) vừa mất tại đất nước Nga do dịch bệnh Covid-19. 

Tin mới

Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng dự đoán đội vô địch World Cup 2022

Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng dự đoán đội vô địch World Cup 2022

(Baonghean.vn) - Trước ngày lên đường tập trung đội tuyển Quốc gia Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng chia sẻ về đội bóng mình yêu thích tại World Cup 2022 với Báo Nghệ An. Bên cạnh đó tiền vệ sinh năm 1989 cũng dự đoán đội tuyển “sáng cửa” sẽ lên ngôi ở Giải Vô địch Bóng đá thế giới 2022.
Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

(Baonghean.vn) - Là vụ sản xuất quan trọng trong năm, sản xuất vụ đông góp phần quan trọng đảm bảo mục tiêu sản xuất lương thực của Nghệ An, đây còn là vụ sản xuất đem lại thu nhập cao cho nông dân. Đến nay Nghệ An vẫn chưa khai thác hết tiềm năng để thực sự nâng cao được giá trị vụ sản xuất này.
Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

(Baonghean.vn) -  Đây là một trong các phản ánh của cử tri là lãnh đạo, bác sỹ và công nhân viên chức ngành Y tế huyện Nghi Lộc với ĐBQH và HĐND tỉnh tại Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề sau Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XV và trước Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII diễn ra sáng 26/11.
Giải tỏa đường

Tân Kỳ giải phóng mặt bằng phục vụ dự án nâng cấp tuyến đường trọng điểm

(Baonghean.vn) - Sau khi được Nhà nước đầu tư Dự án cải tạo, nâng cấp đường nối từ Tỉnh lộ 534B tại xã Tân An với Tỉnh lộ 534D tại xã Phú Sơn (gọi tắt là đường Hương - Phú - Hành), người dân và chính quyền địa phương khẩn trương giải phóng mặt bằng, chuẩn bị khởi công vào đầu tháng 12 tới.
Neymar nguy cơ nghỉ hết vòng bảng; Marco Reus và dàn cầu thủ Dortmund học nấu phở ở Việt Nam

Neymar nguy cơ nghỉ hết vòng bảng; Marco Reus và dàn cầu thủ Dortmund học nấu phở ở Việt Nam

(Baonghean.vn) - HLV Tite sẽ không mạo hiểm sử dụng ngôi sao Neymar thi đấu trong trận tiếp theo của tuyển Brazil gặp Thụy Sĩ, và cũng bỏ ngỏ luôn trận gặp Cameroon; Ngôi sao Marco Reus sẽ có những hoạt động bên lề trước khi thi đấu với Việt Nam là những tin tức thể thao nổi bật.