Báo Nghệ An tổ chức vui Tết thiếu nhi

(Baonghean.vn) - Chiều 31/5, Đảng uỷ, Ban Biên tập, Công đoàn, Đoàn thanh niên Báo Nghệ An tổ chức vui tết thiếu nhi cho các cháu là con CBVC nhằm gặp gỡ, giao lưu, trao quà cho các cháu thiếu nhi đã có nhiều cố gắng và đạt những thành tích cao trong học tập.Các cháu thiếu nhi báo công tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ ở Bảo tàng Quân Khu 4  ...và dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ.

Đoàn đến tham quan Bảo tàng Quân Khu 4, các em thiếu nhi được chiêm ngưỡng các hiện vật tại: Nhà trưng bày chính, Không gian trưng bày ngoài trời, Nhà trưng bày di vật liệt sỹ. Buổi tham quan không chỉ mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi sau một  năm học mà còn giúp các em mở rộng kiến thức, giáo dục truyền thống đấu tranh bất khuất, kiên cường của các thế hệ cha anh đi trước các thế lực thù địch để bảo vệ nền độc lập của dân tộc. Đây còn là hoạt động đầy ý nghĩa thiết thực của cơ quan Báo Nghệ An mừng các em chuẩn bị bước vào năm học mới.Tham quan nhà trưng bày di vật liệt sỹTham quan không gian trưng bày ngoài trời.Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan- Bí thư Đảng uỷ, Tổng Biên tập trao thưởng các cháu đạt giải học sinh giỏi quốc giaBảo tàng Quân khu 4 tặng sách cho cơ quan báo Nghệ An và các cháu thiếu nhi

Trao quà các cháu đạt thành tích cao trong năm học vừa qua.

Nhằm động viên các cháu thiếu nhi là con CBVC tích cực sinh hoạt hè và khuyến khích các cháu thi đua học giỏi, chăm ngoan, vâng lời cha mẹ, làm nhiều việc tốt, tại buổi lễ, cơ quan Báo Nghệ An đã trao quà, khen thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Với tổng số 96 cháu trong độ tuổi được nhận quà, trong đó có 2 cháu đạt giải học sinh giỏi quốc gia, 29 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường, 11 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến và 1 cháu đậu đại học.

Dịp này, Bảo tàng Quân khu 4 đã tặng cuốn sách “Những kỷ vật thời chiến tranh” cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập.


Thanh Lê