Báo Nghệ An trao quà cho gia đình bị tai nạn ở Quỳnh Lâm

    (Baonghean.vn) - Sáng 5/5, đại diện Báo Nghệ An đã về xóm 18, xã Quỳnh Lâm, Quỳnh Lưu để trao quà của bạn đọc báo Nghệ An tặng gia đình ông Phạm Xuân Trị và chị Nguyễn Thị Bình, là nạn nhân trong vụ nổ bình ô xi trên xe khách hồi giữa tháng 2/2014 trên Quốc lộ 1A qua xã Diễn Hồng, Diễn Châu.

Phần quà trị giá 500 ngàn đồng do một bạn đọc hảo tâm ở Thành phố Vinh khi đọc báo Nghệ An thấy hoàn cảnh khó khăn nên nhờ báo Nghệ An gửi tặng gia đình nhằm hỗ trợ chia sẻ một phần khó khăn.

Được sự ủy quyền của Báo Nghệ An, đại diện Mặt trận Tổ quốc xã Quỳnh Lâm và ban cán sự xóm 18 trao quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Bình

Đại diện gia đình, ông Phạm Văn Mỹ là con trai cám ơn nhà hảo tâm và Báo Nghệ An về sự giúp đỡ quý báu, vì sau vụ tai nạn trên, cuộc sống gia đình rất khó khăn. Như tin đã đưa, vào giữa tháng 2/2014 trên chuyến xe khách đó, gia đình ông Trị có 2 người trên đường đi chăm người thân ốm ở Vinh về, thì ông Trị là 1 trong 2 người bị thiệt mạng, con dâu là chị Nguyễn Thị Bình bị thương và bỏng nặng. Hiện tại, vết thương sắp lành nhưng chị Bình bị di chứng rất nặng không có khả năng đi lại; vợ ông Trị thì đau ốm lâu dài và đã lớn tuổi phải nhờ vào gia đình con nên cuộc sống rất khó khăn./.

Tin, ảnh: Nguyễn Hải